Lộ diện nữ sinh lớp 12 bị đánh hội đồng
Thứ Năm, ngày 16/09/2010 - 13:51

Nữ sinh bị đánh hội đồng, quay clip đang học lớp 12 THPT Hà Huy Tập (Vinh, Nghệ An). Cảnh sát đang truy tìm những học sinh tham gia vụ hành hung này.
> Nữ sinh bị đánh hội đồng, quay clip

Ông Nguyễn Đình Cường, Hiệu phó THPT Hà Huy Tập cho biết, nữ sinh bị đánh hội đồng rồi quay clip trên là em Nguyễn Thị Hà Như, học sinh lớp 12 của trường.

Trong sáng nay, đại diện trường đã làm việc với em Như và phụ huynh của em để làm rõ một số vấn đề. Nữ sinh này cho biết, khi tan học vừa ra khỏi cổng trường thì em bị một nhóm đến túm tóc lôi đi sang đoạn đường đối diện. Sau đó em Như được nhóm này chở xe máy đến khu vực gần bệnh viện Đông Âu (xã Nghi Phú) và đánh hội đồng.

Cũng buổi trưa hôm đó, mẹ của em Như đi đón con, phát hiện ra sự việc đã lần hỏi và đi theo nhóm trên. Khi đến nơi thì thấy con mình đang bị đánh nên xông vào cứu.

Ảnh chụp từ clip.
Em Như (đứng giữa) đang bị túm tóc lôi đi. Ảnh chụp từ clip.

Sau khi đăng tải clip nữ sinh bị đánh hội đồng, VnExpress.net đã nhận được đoạn clip dài hơn ghi lại cảnh em Hà Như bị một nhóm rất đông các bạn gái lôi đi với thái độ hung dữ. Nữ sinh này bị lôi đi từ đường Tản Đà (đối diện với Trường THPT Hà Huy Tập) trước sự chứng kiến của rất nhiều em học sinh khác, trong số đó có em còn đeo phù hiệu. Như liên tục kêu đau trong khi những nữ sinh túm tóc em lại vui cười trước ống kính máy quay.

Sau khi kéo nữ sinh đến một địa điểm vắng, 3 cô gái thay nhau hành hạ mặc cho em Như ôm mặt nằm dưới đất chịu trận. Thậm chí, một nữ sinh mặc áo kẻ ô còn phi thẳng hai chân vào mặt em Như.

Trao đổi với VnExpress, Thượng tá Trần Sỹ Phàng - Phó Công an thành phố Vinh cho biết, cảnh sát đang xác minh, làm rõ những nữ sinh đã tham gia đánh hội đồng đối với em Như.

Theo VnExpress

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại