Mang máy tính đến với Thanh niên Hải quân
Thứ Hai, ngày 23/12/2013 - 16:26

(Toquoc) – Trong đợt đầu tiên, VNG trao tặng hàng chục bộ máy tính tổng giá trị gần 400 triệu đồng cho 8 đơn vị chiến đấu của Hải Quân thuộc các tỉnh Hải Phòng, Quảng Ninh và Cam Ranh (Khánh Hòa).

Chương trình đầu tiên vừa được triển khai diễn ra tại Bộ tư lệnh Quân chủng Hải quân, với mục đích mang  “Máy tính đến với Thanh niên Hải quân” trên cả nước.

“Tiếp thu khoa học công nghệ, tiếp cận với những cái mới – một cách chọn lọc giúp những chiến sĩ Hải quân chủ động và sáng tạo nhiều hơn để giảm thiểu những khó khăn trong công cuộc phục vụ và bảo vệ biển đảo của tổ quốc.” VNG cũng phối hợp với Ban Thanh Niên của Lực Lượng Hải Quân tổ chức các buổi đào tạo về kiến thức tin học cho chiến sĩ trẻ nhằm giúp họ bắt kịp với những xu hướng công nghệ của thời đại. Ông Lê Hồng Minh, Tổng Giám đốc Công ty cổ phần VNG chia sẻ nguyên nhân tổ chức chương trình này.

Tiếp nhận từ chương trình, Chuẩn đô đốc-Phó Chủ nhiệm Chính trị Quân chủng Hải quân ,Thiếu tướng Bùi Sỹ Trinh xúc động chia sẻ:” “Chương trình tặng máy tính cho thanh niên hải quân thực sự có ý nghĩa vì đây là thế hệ tương lai của quân chủng, tiếp bước truyền thống hào hùng của lực lượng. Chúng tôi thực sự xúc động và ghi nhận những món quà và tấm lòng của VNG đã đồng hành cùng lực lượng vũ trang, đặc biệt là thanh niên hải quân.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động “Vì Trường Sa” do Công ty Cổ phần VNG đang thực hiện từ năm 2012 đến nay, với tổng giá trị tiền, quà ủng hộ cho Trường Sa đã lên đến hơn 10 tỷ đồng.

Ngọc Thành

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817