MC Quyền Linh hạnh phúc khi tham gia xây cầu cho dân nghèo
Thứ Tư, ngày 23/03/2016 - 18:13

(Tổ Quốc)- Trong chương trình “Nhịp cầu ước mơ” do Tập đoàn Number 1 tài trợ độc quyền vừa diễn ra tại huyện Vũng Liêm, Vĩnh Long, MC Quyền Linh đã cùng với ban tổ chức tham gia xây cầu cho người nghèo.

Trong hơn 10 năm qua, hình ảnh của Quyền Linh luôn gắn liền với bà con lao động, với những hoàn cảnh khó khăn, đặc biệt là các bà con nhân dân khó khăn ở các vùng sâu, vùng xa cần sự giúp đỡ qua các chương trình xã hội như xây cầu, xây nhà cho người nghèo,…

Với “Nhịp cầu ước mơ”, MC Quyền Linh chia sẻ, các chương trình khác chỉ hỗ trợ cho một cá nhân, một gia đình nhưng với chương trình này đã mang đến lợi ích trực tiếp đến cho hàng trăm, hàng ngàn những người dân trong xã khó khăn về đi lại.

Khi có cây cầu của chương trình đã đem đến nhiều giá trị về kinh tế, văn hóa, về con đường tương lai của các em học sinh, giúp con đường đến trường của các được gần hơn…

Với mục tiêu hướng đến mỗi tháng xây dựng một cây cầu dây văng cho các xã nghèo ở vùng sâu vùng xa, các nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr Thanh, Nước tăng lực Number 1 của Tập đoàn Number 1 đã tài trợ độc quyền chương trình “Nhịp cầu ước mơ”.

Theo đó, tại mỗi địa phương sẽ có hai xã có khó khăn về cây cầu đi lại sẽ được lựa chọn tham gia các trò chơi vận động để có thể giành quyền sở hữu cây cầu thép dây văng trị giá khoảng 700 triệu đồng. Xã thua cuộc sẽ nhận được phần thưởng 50 triệu đồng nộp về Quỹ Hỗ trợ người nghèo của xã.

Hiện nay chương trình khởi công được 7 cây cầu ở các tỉnh Tiền Giang, An Giang, Cần Thơ, Đồng tháp, Long An, Bến Tre và Vĩnh Long. Trong đó cây cầu ở 4 địa phương: Tiền Giang, An Giang, Cần Thơ, Đồng Tháp đã khánh thành và đưa vào sử dụng./.

Thư Kỳ

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm