Mở đường dây nóng tiếp nhận thông tin vi phạm an toàn thực phẩm
Thứ Tư, ngày 18/11/2015 - 22:44

(Toquoc)- Bộ NN&PTNT vừa công bố số điện thoại đường dây nóng tiếp nhận thông tin người dân cung cấp thông tin vi phạm an toàn thực phẩm.

Theo đó, các tổ chức, cá nhân khi phát hiện các hành vi nêu trên, có thể liên hệ qua đường dây nóng theo số điện thoại: 080.42526 hoặc 0917.808113, hoặc gửi qua thư điện tử theo địa chỉ: thongtinvipham@mard.gov.vn.

Người dân cũng có thể liên hệ trực tiếp với Thanh tra Bộ NN&PTNT tại Tầng 3, nhà B6, số 2 phố Ngọc Hà, Ba Đình, TP Hà Nội.

Bộ NN&PTNT khẳng định, các tổ chức, cá nhân khi cung cấp thông tin tố giác về dấu hiệu, hành vi vi phạm sẽ được giữ bí mật danh tính theo quy định của pháp luật.

"Khi tổ chức, cá nhân cung cấp thông tin chính xác, có giá trị phục vụ cho công tác thanh tra, xử lý vi phạm sẽ được thưởng theo quy định" - thông báo nêu rõ.

Thời gian qua, tình trạng vi phạm các quy định của pháp luật, đặc biệt việc sử dụng chất cấm trong chăn nuôi, thực phẩm gia tăng ở mức báo động. Tại kỳ họp Quốc hội đang diễn ra, Bộ trưởng Bộ NN&PTNT đã nhận được rất nhiều chất vấn về vấn đề này khi các đại biểu cho rằng, "chưa bao giờ đường đi từ dạ dày tới nghĩa địa lại gần như thế"./.

Thái Tùng

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm