Nhiều sản phẩm Việt được vinh danh đồ uống ưa chuộng nhất
Thứ Hai, ngày 28/09/2015 - 13:34

(Toquoc)- Hiệp hội Bia rượu nước giải khát Việt Nam vừa tổ chức Lễ công bố “Thương hiệu đồ uống được ưa chuộng tại Việt Nam năm 2015.

Tại buổi lễ, Ban tổ chức đã công bố các đơn vị nằm trong Top "Thương hiệu đồ uống được ưa chuộng nhất Việt Nam"; Top “Thương hiệu đồ uống triển vọng” và 31 đơn vị nằm trong Top "Thương hiệu đồ uống được ưa chuộng tại Việt Nam".

Đây là chương trình vinh danh lần thứ 2 các thương hiệu đồ uống Việt Nam. Chương trình nhằm hưởng ứng cuộc vận động “Người Việt Nam ưu tiên dùng hàng Việt Nam” và ghi nhận những thành công của các doanh nghiệp đang hoạt động sản xuất kinh doanh thực phẩm đồ uống.

Các tiêu chí được xem xét, bầu chọn gồm: Có đầy đủ thủ tục pháp lý, có những sản phẩm đồ uống chất lượng đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, có thương hiệu được người Việt ưa thích, tin dùng. Bên cạnh đó, chương trình cũng ghi nhận những đóng góp tích cực của các doanh nghiệp trong chiến lược phát triển kinh tế - xã hội, an sinh xã hội, hội nhập quốc tế của đất nước.

Được biết, ba sản phẩm của Tập đoàn Number 1 (Tân Hiệp Phát) gồm Nước tăng lực Number 1, Trà xanh không độ, Trà thảo mộc Dr Thanh đã được vinh danh trong đợt này.

Theo bà Bà Trần Uyên Phương, Phó Tổng Giám đốc Tập đoàn Number 1, hãng đang và và sẽ tiếp tục nắm bắt xu thế tiêu dùng đồ uống trong tương lai, cải tiến sản phẩm, hạ giá thành, từng bước xây dựng thương hiệu đồ uống cạnh tranh ở thị trường trong nước cũng như với các tập đoàn đồ uống nước ngoài./.

Thư Kỳ

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại