Nổ súng bắn người ngay tại trung tâm TP.HCM
Chủ Nhật, ngày 21/02/2016 - 13:37
Do mâu thuẫn từ trước, Nguyễn Văn Hùng đã rút súng và bắn vào tay chị vợ của mình tại quán lẩu dê trên đường Lý Thái Tổ khiến chị bị thương.
Nổ súng bắn người ngay tại trung tâm TP.HCM 
Nghi can Nguyễn Văn Hùng tại cơ quan công an - Ảnh : Đại Việt

Ngày 21-2, công an Q.10, TP.HCM cho biết đang tạm giữ nghi can Nguyễn Văn Hùng - biệt danh Tý chuột, sinh năm 1965, ngụ P.9, Q.10 để điều tra hành vi tàng trữ, sử dụng vũ khí trái phép.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 20g tối qua 20-2, tổ tuần tra hình sự đặc nhiệm thuộc Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an TP.HCM đi tuần tra trên địa bàn Q.10.

Khi đến trước quán lẩu dê nằm tại số 512 Lý Thái Tổ thì tổ tuần tra phát hiện Hùng đang móc 1 vật kim loại dạng súng từ trong người ra và bắn vào một bàn nhậu trong quán khiến 1 phụ nữ bị thương nặng ở tay.

Ngay lập tức, các trinh sát đặc nhiệm đã ập vào khống chế, áp giải Hùng về công an phường 10, Q.10.

Người phụ nữ bị bắn được xác định là chị Nguyễn Thị Lệ Hương (sinh năm 1963, ngụ P.1, Q.3). Chị Hương đã được người thân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

Tại công an phường, lực lượng chức năng đã phát hiện, thu giữ trên người Hùng 1 khẩu súng ngắn, 5 viên đạn, 1 dao bấm. Hùng khai nhận, chị Hương là chị vợ của Hùng, do mâu thuẫn gia đình trước đó nên Hùng cầm súng để giải quyết mâu thuẫn.

Công an Q.10 tiếp tục điều tra, làm rõ vụ việc.

Nổ súng bắn người ngay tại trung tâm TP.HCM 
Công an phát hiện, thu giữ 1 khẩu súng, 5 viên đạn và 1 dao bấm - Ảnh: Đại Việt
Nổ súng bắn người ngay tại trung tâm TP.HCM 
Quán lẩu dê 512 Lý Thái Tổ nơi xảy ra vụ việc - Ảnh : Đại Việt
 
ĐẠI VIỆT
Nguồn: Tuổi trẻ
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm