Nông Trại Vui Vẻ - Trò chơi giải trí dành cho thiết bị di động
Thứ Bảy, ngày 18/07/2015 - 13:34

(Toquoc)-Đơn giản, nhẹ nhàng, mang tính giải trí, tương tác cao đó là mục đích chính mà trò chơi “Nông Trại Vui Vẻ” vừa ra mắt muốn mang lại. Sản phẩm tích hợp riêng trên thiết bị di động.

Trò chơi di động mang tên “Nông Trại Vui Vẻ” (NTVV) là sản phẩm thể loại game trồng trọt được đội ngũ thiết kế thuộc Game Studio của VNG sản xuất. Với tiêu chí đơn giản, hình ảnh sống động, bên cạnh tính kết nối cộng đồng cao qua hàng loạt nhiệm vụ như: vào vườn nhà hàng xóm để “lượm” tiền từ cây rớt ra, bắt cánh cam, thả sâu vào cây, diệt sâu giúp hàng xóm, hay mở rương nhận quà ngẫu nhiên bên nhà bạn…

Cụ thể, người chơi sẽ được gặp gỡ 02 nhân vật đại diện rất dễ thương là Kim Chi và Củ Cải. Trong khi Kim Chi đáng yêu luôn đồng hành cùng người chơi thì Củ Cải có chút tinh nghịch “quậy phá”. Cả hai sẽ cùng với người chơi trải nghiệm game thông qua các nhiệm vụ đầu tiên và làm quen với các tính năng chính của Nông Trại Vui Vẻ mobile như: trồng cây, thu hoạch, bắt sâu, bón phân và tương tác với bạn bè khác bằng cách sang vườn nhà bạn đề giúp tưới nước, diệt sâu hoặc “tiện tay” lượm vàng… Không đơn thuần chỉ trồng cây từ các hạt giống mà game có sẵn, người có thể “lai tạo” nhiều giống cây trồng khác nhau tùy theo sở thích cá nhân, đầy là tính năng lần đầu tiên xuất hiện.

Hiện NTVV đã tung ra trước bản cài trên hệ điều hành Android. Sau đó, game sẽ tiếp tục ra mắt các phiên bản trên iOS, Window Phone để tất cả người chơi mê trồng trọt trên smart phone, tablet có thể cùng nhau trải nghiệm và khám phá.

Ngọc Thành

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm