Number 1 tiếp tục sử dụng hình ảnh cố diễn viên Duy Nhân
Thứ Tư, ngày 21/10/2015 - 12:36

(Toquoc)- Tập đoàn Number 1 đã cân nhắc và quyết định vẫn giữ hình ảnh của cố diễn viên này trên bao bì đóng chai và đóng thùng sản phẩm đồ uống của tập đoàn thêm một thời gian.

Được biết, trước khi mất vì căn bệnh hiểm nghèo, ngoài đóng phim, làm người mẫu, Duy Nhân còn là gương mặt quen thuộc trong các clip đại diện thương hiệu. Một trong những clip Duy Nhân tham gia thành công, cũng được nhiều người biết đến nhất là đoạn phim “Challenge” cho sản phẩm của Tập đoàn Number 1 và đã tạo được nhiều ấn tượng đẹp đối với công chúng.

Với tư cách là chủ sở hữu quyền tác giả đối với tác phẩm điện ảnh “đoạn phim quảng cáo” này, sau khi diễn viên Duy Nhân qua đời, Tập đoàn Number 1 đã cân nhắc và quyết định vẫn giữ hình ảnh từ đoạn phim trên bao bì đóng chai và đóng thùng sản phẩm thêm một thời gian.

"Điều này thể hiện sự trân trọng với gia đình Duy Nhân, mong muốn nối dài những nghĩa cử của cộng đồng dành cho chàng diễn viên tài hoa bạc mệnh, mong muốn thông qua hành động này thể hiện sự nâng niu và quý trọng thành quả lao động của người nghệ sĩ" - đại diện tập đoàn này cho hay.

Trần Ái Duy Nhân sinh năm 1986, quê ở Bình Dương là diễn viên, người mẫu đầy nghị lực, đã ra đi cách đây nửa năm vì bệnh hiểm nghèo./.

Thư Kỳ

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm