Ông Đinh La Thăng gặp gỡ 322 Bí thư Đảng ủy phường, xã, thị trấn
Tại buổi gặp gỡ, nhiều vấn đề dân sinh của người dân trên địa bàn được người đứng đầu cấp uỷ phường, xã, thị trấn của thành phố đưa ra trao đổi.
Thứ Sáu, ngày 03/02/2017 - 15:09

Ông Đinh La Thăng gặp gỡ 322 Bí thư Đảng ủy phường, xã, thị trấn - ảnh 1

 Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng chủ trì buổi gặp gỡ

Kỷ niệm 87 năm thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (3/2/1930 – 3/2/2017) và nhân dịp năm mới Đinh Dậu, sáng nay (3/2), Thường trực Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức buổi gặp gỡ 322 Bí thư Đảng uỷ phường, xã, thị trấn. Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Đinh La Thăng chủ trì buổi gặp gỡ.

Tại buổi gặp gỡ, nhiều vấn đề dân sinh của người dân trên địa bàn được người đứng đầu cấp uỷ phường, xã, thị trấn của thành phố đưa ra trao đổi, phổ biến kinh nghiệm, kiến nghị và bàn biện pháp để thực hiện tốt hơn.

Đó là các kinh nghiệm về cải cách hành chính để phục vụ người dân và doanh nghiệp tốt hơn; vận động nhân dân hiến đất mở rộng hẻm, di dời các hộ sống ven kênh rạch, tham gia giữ gìn an ninh trật tự; việc phát triển đảng viên mới và phát huy vai trò các đảng viên cao tuổi, hưu trí trên địa bàn …

Cụ thể như ở phường An Lạc A, quận Bình Tân, đại diện Đảng uỷ phường thường xuyên tiếp công dân, đi cơ sở, công khai số điện thoại của lãnh đạo phường để kịp thời tiếp nhận thông tin, kiên trì vận động giáo dục, phát huy vai trò của đảng viên hưu trí, cao tuổi, lão thành khi giải quyết các bức xúc trong nhân dân.

Ông Đinh La Thăng gặp gỡ 322 Bí thư Đảng ủy phường, xã, thị trấn - ảnh 2

Nhiều vấn đề dân sinh của người dân trên địa bàn được người đứng đầu cấp uỷ phường, xã, thị trấn của thành phố đưa ra trao đổi

Tại cuộc gặp gỡ, ông Nguyễn Trọng Nghĩa, Bí thư Đảng ủy Phường 8, Quận 8 chia sẻ, Đảng ủy tổ chức các hội nghị gặp gỡ định kỳ, đối thoại trực tiếp với nhân dân, các hội nghị tiếp xúc các đảng viên cao tuổi đảng tại đảng bộ, rồi định kỳ tiếp xúc với người dân theo lịch tiếp dân hàng tuần… Qua đó, lãnh đạo Phường đã lắng nghe và giải quyết một số các vấn đề ngay tại địa bàn./.

 

 

Theo VOV

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm