Ông Nguyễn Thiện Nhân gặp mặt Đại biểu Quốc hội khóa 14 khối Mặt trận
(Tổ Quốc) - Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã có buổi gặp mặt thân mật các đại biểu Quốc hội khóa 14.
Thứ Sáu, ngày 22/07/2016 - 06:53
Ông Nguyễn Thiện Nhân gặp mặt Đại biểu Quốc hội khóa 14 khối Mặt trận - ảnh 1

Đồng chí Nguyễn Thiện Nhân

Chiều 21/7, tại Hà Nội, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân cùng các vị trong Ban Thường trực Uỷ ban Trung ương MTTQ Việt Nam đã có buổi gặp mặt thân mật các đại biểu Quốc hội khóa 14 khối Mặt trận Tổ quốc Việt Nam ở Trung ương và địa phương.

Dự buổi gặp mặt còn có đại diện Ủy ban Thường vụ Quốc hội và lãnh đạo các bộ, ngành.

Tại buổi gặp mặt ông Nguyễn Thiện Nhân chúc mừng các đại biểu Quốc hội thuộc khối Mặt trận đã được cử tri tín nhiệm bầu vào Quốc hội khóa 14.

Khẳng định đây vừa là vinh dự và cũng là trách nhiệm của những người trúng cử đại biểu Quốc hội khóa 14 trước cử tri và nhân dân, ông Nguyễn Thiện Nhân mong muốn các đại biểu phát huy trí tuệ, tâm huyết, thực hiện tốt vai trò, trách nhiệm của mình với Quốc hội, đóng góp tích cực vào hoạt động của Quốc hội khóa 14.

Ông Nguyễn Thiện Nhân bày tỏ mong muốn các Bộ ngành liên quan tiếp tục phối hợp với MTTQ Việt Nam triển khai giám sát các lĩnh vực vệ sinh an toàn thực phẩm, nâng cao hiệu quả giải quyết khiếu nại, tố cáo ở cơ sở, giám sát trong lĩnh vực môi trường, cải cách hành chính trong lĩnh vực thuế, hải quan, việc chấp hành pháp luật của các cơ sở y tư nhân và pháp luật về Khoa học công nghệ, thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”./.

Theo VOV

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm