Phát động chương trình “Giải cứu mùa hè” tại 17 tỉnh thành trên cả nước
Chủ Nhật, ngày 21/06/2015 - 11:52

(Toquoc)- Hai triệu khăn ướt và nước suối đến tay người dân lao động tại 17 tỉnh thành trong cả nước, đó là hoạt động của chương trình “Giải cứu mùa hè” đang được diễn ra từ 20/6/2015 đến 31/6/2015.

Trước đó, hôm qua (ngày 20/6) tại thành phố Hồ Chí Minh, chương trình đã diễn ra hàng nghìn người dân lao động đã không khỏi bất ngờ khi cầm trên tay món quà nhỏ từ những nghệ sỹ.

Mong muốn được chia sẻ với người dân, đặc biệt là những người làm việc ngoài trời, người đi đường, nhãn hàng Mamamy đã thực hiện chiến dịch “Giải cứu mùa hè” với mục đích “hạ nhiệt”, xua tan nóng bức và đảm bảo sức khỏe cho những người đi lại trên đường phố vào ngày nắng nóng.

Những điểm phát miễn phí khăn lạnh và nước sẽ tập trung ở nơi có nhiều người dân qua lại như: Trung tâm thương mại, chợ, công viên, chung cư tại các quận trong nội thành.

Ông Bùi Minh Tuấn- GĐ Công ty TNHH Thương mại và Đầu tư Đông Hiệp (DHTI) cho biết: “Đây là một hoạt động mang ý nghĩa nhân văn lớn của nhãn hàng Mamamy với cộng đồng. Mỗi một chiếc khăn lạnh, một chai nước mát sẽ tiếp thêm sức mạnh cho người dân trong mùa hè này, giúp họ có thêm động lực và tinh thần để lao động và cống hiến”.

Phát động chương trình “Giải cứu mùa hè” tại 17 tỉnh thành trên cả nước - ảnh 1
Sáng 21/6 tại thủ đô Hà Nội, MC Phan Anh cùng Hoa Hậu Jennifer Phạm đã tận tay tặng những chiếc khăn ướt và nước mát tới hàng nghìn người dân lao động thủ đô và khách du lịch.
Phát động chương trình “Giải cứu mùa hè” tại 17 tỉnh thành trên cả nước - ảnh 2

Nhiều người dân đã không khỏi bất ngờ khi nhận khăn ướt và nước khoáng miễn phí.

Sau khi phát động ở TP.HCM và Hà Nội, Mamamy sẽ đến những tỉnh thành khác trong cả nước: Hải Phòng, Đà Nẵng, Cần Thơ, Vinh, Hạ Long, Nam Định, Thái Bình, Hưng Yên, Hải Dương, Thanh Hóa, Huế, Quảng Bình, Vũng Tàu, Bình Dương, Đồng Nai.

Ngọc Thành

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm