Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh làm việc tại Đồng Nai
Ngày 6-9, Đoàn công tác Hội đồng thi đua khen thưởng T.Ư do đồng chí Đặng Thị Ngọc Thịnh, Phó Chủ tịch nước, Phó Chủ tịch thứ nhất Hội đồng thi đua - khen thưởng T.Ư dẫn đầu làm việc với tỉnh Đồng Nai về triển khai, thực hiện các phong trào thi đua, khen thưởng.
Thứ Ba, ngày 06/09/2016 - 20:40
Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh làm việc tại Đồng Nai - ảnh 1

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh thăm mô hình sản xuất tiêu sạch ở thị xã Long Khánh (Đồng Nai)

Đánh giá cao những kết quả đạt được trong công tác thi đua khen thưởng, Phó Chủ tịch nước cho rằng, Đồng Nai đã có những cách làm hay, sáng tạo và đã xuất hiện các mô hình, gương điển hình mới, nhân rộng ra toàn xã hội. Qua đó, đã tạo động lực mới, sức lan tỏa mới, các tầng lớp nhân dân hưởng ứng nhiệt tình, góp phần quan trọng để Đồng Nai thực hiện thành công những kết quả trong phát triển kinh tế, xã hội.

Để đạt được những kết quả tốt hơn trong công tác thi đua khen thưởng, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đề nghị Đồng Nai khắc phục hai hạn chế, đó là: phong trào thi đua, khen thưởng chưa đồng đều giữa các địa phương, đơn vị, các đoàn thể; việc phát hiện các mô hình, điển hình có lúc chưa kịp thời.

Phó Chủ tịch nước yêu cầu Đồng Nai tiếp tục đẩy mạnh công tác thi đua khen thưởng phải toàn diện, đi vào thực chất, chất lượng hơn; tiếp tục nhân rộng các điển hình, mô hình, nhất là trong các đoàn thể xã hội; rà soát, củng cố bộ máy hội đồng thi đua khen thưởng các cấp và tăng cường kiểm tra, giám sát, đặc biệt là những nơi chưa làm tốt công tác thi đua khen thưởng. Phó Chủ tịch nước cũng yêu cầu Đồng Nai rà soát các đối tượng thuộc diện chính sách để giải quyết các chế độ, khen thưởng trong năm 2016.

Trước đó, làm việc với thị xã Long Khánh (Đồng Nai) vào chiều 5-9, Phó Chủ tịch nước nhấn mạnh: Để đưa thị xã Long Khánh trở thành địa phương kiểu mẫu trong xây dựng nông thôn mới, Long Khánh cần đẩy mạnh công tác tuyên truyền về ý nghĩa việc xây dựng nông thôn mới. Việc thu hút đầu tư các cụm, khu công nghiệp không phải bằng mọi giá mà phải quan tâm đến phát triển bền vững của thị xã; xây dựng môi trường nông thôn lành mạnh...

Dịp này, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã đến thăm một số mô hình sản xuất nông nghiệp sạch ở xã Xuân Tân, thị xã Long Khánh; viếng Đền thờ Liệt sĩ thị xã Long Khánh.

 

Theo Báo Nhân dân

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm