Phó Chủ tịch nước tiếp đoàn đại biểu người có công tỉnh Thừa Thiên-Huế
Sáng 4/8, tại Phủ Chủ tịch, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh đã tiếp đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Thừa Thiên-Huế nhân dịp đoàn ra thăm thủ đô Hà Nội và vào Lăng viếng Chủ tịch Hồ Chí Minh.
Thứ Năm, ngày 04/08/2016 - 16:20
Phó Chủ tịch nước tiếp đoàn đại biểu người có công tỉnh Thừa Thiên-Huế - ảnh 1

Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh phát biểu tại buổi tiếp. Ảnh: TTXVN

Những năm qua, cùng với sự chăm lo của Đảng, Nhà nước đối với người có công, tỉnh Thừa Thiên-Huế đã thường xuyên quan tâm đến công tác "Đền ơn đáp nghĩa", đời sống của các gia đình người có công ngày càng được nâng lên cả về vật chất lẫn tinh thần.

Trên 90% gia đình có công có cuộc sống cao hơn hoặc bằng người dân tại nơi cư trú; 100% Bà mẹ Việt Nam Anh hùng còn sống được các cơ quan, đơn vị phụng dưỡng và các chế độ khác theo quy định. Hiện có trên 22.000 người tỉnh Thừa Thiên-Huế đang được hưởng trợ cấp ưu đãi hằng tháng...

Vui mừng được đón tiếp đoàn đại biểu người có công với cách mạng tỉnh Thừa Thiên-Huế, Phó Chủ tịch nước Đặng Thị Ngọc Thịnh khẳng định: Đảng, Nhà nước luôn ghi nhớ những hy sinh và cống hiến to lớn của các chiến sĩ, người có công với cách mạng trong cả nước nói chung, tỉnh Thừa Thiên-Huế nói riêng, đã đóng góp cho sự nghiệp đấu tranh giành độc lập, thống nhất đất nước. Những năm qua, mặc dù điều kiện đất nước còn gặp nhiều khó khăn nhưng Đảng, Nhà nước luôn quan tâm và tạo điều kiện tốt nhất để nâng cao cuộc sống vật chất, tinh thần của người có công với cách mạng.

Biểu dương những nỗ lực của Đảng bộ, chính quyền tỉnh Thừa Thiên-Huế đã quan tâm, chăm lo thực hiện chế độ chính sách đối với người có công với cách mạng trên địa bàn, Phó Chủ tịch nước đề nghị địa phương cần tiếp tục phát huy, làm tốt hơn nữa công tác đầy ý nghĩa này. Phó Chủ tịch nước mong muốn người có công với cách mạng tỉnh Thừa Thiên-Huế tiếp tục là những tấm gương mẫu mực, giáo dục con cháu học tập, lao động tốt, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu mạnh.

 

 

Theo TTXVN

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817