Phó CTQH Đỗ Bá Tỵ gặp mặt doanh nhân thương binh tiêu biểu
Phó Chủ tịch Quốc hội nhấn mạnh, trong những năm qua, Đảng, Nhà nước thường xuyên chăm lo, tạo điều kiện cho thương binh ổn định cuộc sống.
Thứ Bảy, ngày 23/07/2016 - 14:16
Phó CTQH Đỗ Bá Tỵ gặp mặt doanh nhân thương binh tiêu biểu - ảnh 1

Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ chụp ảnh lưu niệm với đoàn tại sảnh Nhà Quốc hội

Nhân kỷ niệm 69 năm Ngày Thương binh-Liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2016), sáng nay (23/7), tại Nhà Quốc hội, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ gặp mặt Đoàn đại biểu doanh nghiệp, doanh nhân thương binh tiêu biểu nhân dịp đoàn về thăm thủ đô Hà Nội và tham gia chương trình “Còn mãi với thời gian”.

Tại buổi tiếp, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ bày tỏ niềm vui gặp mặt các Anh hùng lực lượng vũ trang, Anh hùng lao động thời kỳ đổi mới, các thương binh làm kinh tế giỏi và đại biểu doanh nghiệp, cơ sở sản xuất của thương binh trong cả nước về thăm Thủ đô Hà Nội, thăm Nhà Quốc hội và tham gia Chương trình "Còn mãi với thời gian".

Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ nhấn mạnh, trong những năm qua, Đảng, Nhà nước, các cấp chính quyền đã thường xuyên chăm lo, tạo điều kiện cho thương binh, gia đình chính sách, người có công... có điều kiện hòa nhập cộng đồng, phát triển kinh tế, ổn định cuộc sống. Đời sống của các đối tượng chính sách, người có công và thương, bệnh binh từng bước cải thiện. Tuy vậy, vẫn còn nhiều thương, bệnh binh, người bị nhiễm chất độc da cam có cuộc sống khó khăn, rất cần sự chung tay giúp đỡ của các doanh nghiệp, doanh nhân và toàn xã hội.

Để cải thiện, nâng cao hơn nữa đời sống cho các cựu chiến binh, Phó Chủ tịch Quốc hội Đỗ Bá Tỵ đề nghị Hiệp hội doanh nghiệp của thương binh và người khuyết tật Việt Nam cần tiếp tục phát huy tinh thần đồng đội, với tấm lòng nhân ái, sẻ chia để góp phần cùng với các thương, bệnh binh, gia đình chính sách, gia đình cựu chiến binh vượt qua khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Phó Chủ tịch Quốc hội cũng mong muốn, Hiệp hội tiếp tục phát huy bản chất, truyền thống Bộ đội Cụ Hồ, thực hiện lời dạy của Bác Hồ "Thương binh tàn nhưng không phế", nêu cao ý chí tự lực tự cường, quyết tâm khắc phục khó khăn, tham gia xây dựng quê hương, đất nước ngày càng giàu đẹp./.

 

Theo VOV

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm