Roland Ruiz: “Hãy hiểu rõ chính mình để xây dựng thành công”
Thứ Sáu, ngày 22/04/2016 - 17:10

(Tổ Quốc)- Phó Tổng giám đốc Dịch vụ tổ chức và Quản trị doanh nghiệp Tập đoàn Number 1 - Tân hiệp Phát, ông Roland Ruiz đã chia sẻ với các bạn trẻ trong sự kiện công bố Today’s Voice Contest 2016 với chủ đề “Tài sản người Việt trẻ”.

Đây là dự án thuộc Today’s Voice của Trung tâm Unesco Văn hóa Giáo dục và Đào tạo với sự đồng hành của nhãn hàng Nước tăng lực Number 1 Chanh, một sản phẩm của Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát.

Với thông điệp “Mỗi người trẻ cần biết rõ tài sản của bản thân để quản trị và phát triển một cách tốt nhất”, Today’s Voice Contest 2016 là nơi để các bạn trẻ Việt Nam có thể hiểu và đầu tư phát triển tài sản cá nhân, từ đó mang về lợi ích cho bản thân và quốc gia.

Giá trị lớn nhất của cuộc thi đem lại cho thí sinh là việc nhận ra tài sản của bản thân thông qua bộ công cụ Hồ sơ tài sản cá nhân và những trải nghiệm thực tế trong cuộc thi. Today’s Voice Contest 2016 hứa hẹn sẽ tạo nên một cuộc thi có giá trị và tạo được dấu ấn trong lòng thế hệ trẻ Việt.

Cuộc thi sẽ kéo dài từ ngày 25/04 đến 03/08/2016, được chia làm 4 vòng rất lý thú: xác lập, khẳng định, phát triển, đầu tư. Dự kiến sẽ có khoảng 5000 bạn trẻ trên toàn quốc tham gia cuộc thi. Tổng giải thưởng của cuộc thi lên đến hai trăm triệu đồng.

Chia sẻ trong buổi lễ ra mắt, ông Roland Ruiz, Phó Tổng giám đốc Tập đoàn Number 1 – Tân Hiệp Phát cho biết: “Chúng tôi momg muốn qua cuộc thi này sẽ giúp các bạn trẻ thiết lập và nâng cao tài sản trí tuệ của mình, từ đó tạo ra một thế hệ có nền tảng tri thức và vốn sống vững chắc, tạo nền tảng nhân sự tiềm năng cho đất nước để sẵn sàng lĩnh nhận những trọng trách tiếp nhận và phát triển đất nước trong tương lai”./.

Thư Kỳ

 

 

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm