Sắp diễn ra hội chợ triển lãm bất động sản Việt Nam 2015
Thứ Năm, ngày 23/07/2015 - 15:27

(Toquoc)- Từ ngày 31/7 đến 2/8/2015, Hiệp hội Bất động sản Việt Nam (VNREA), Hội Môi giới Bất động sản Việt Nam sẽ phối hợp tổ chức “Hội chợ Triển lãm Bất động sản Việt Nam 2015”.

Theo ông Trần Ngọc Quang - Tổng thư ký VNREA, hội chợ dành ra 100 gian hàng và hiện đã có 92 gian hàng đăng ký trưng bày các sản phẩm bất động sản của hơn 50 doanh nghiệp.

Ban Tổ chức cam kết, hội chợ sẽ trưng bày và giới thiệu hàng loạt các sản phẩm bất động sản đang được nhiều người quan tâm hiện nay. Hơn thế, Hội chợ còn quy tụ rất nhiều các sàn giao dịch bất động sản chuyên nghiệp, chất lượng trên thị trường.

Tại đây có sự hiện diện từ những dự án bất động sản cao cấp như: Parkview Residences - Hà Đông, Park Hill, Goldmark City, Hòa Bình Green City, Tràng An Complex, Khu đô thị Nghĩa Đô - 106 Hoàng Quốc Việt… đến dự án trung cấp, bình dân Green Stars, Gemek Tower, Thang Long Victory, Hoàng Ngân, Khương Trung, Đại Mỗ…

Một dự án nhà ở xã hội như dự án The Vesta Phú Lãm cũng sẽ được giới thiệu tại đây.

"Chúng tôi cam kết, các sản phẩm mang tới hội chợ đảm bảo sản phẩm thật, chất lượng thật của các doanh nghiệp uy tín. Doanh nghiệp nào chưa đủ điều kiện, chúng tôi không cho vào hội chợ" - ông Nguyễn Văn Đính, Hiệp hội Môi giới bất động sản cho biết.

Bên cạnh các hoạt động trưng bày, tư vấn các sản phẩm bất động sản từ khía cạnh tín dụng, pháp lý, một hội thảo cũng được tổ chức với sự tham gia của các chuyên gia, nhà quản lý, ngân hàng…

Sự kiện diễn ra tại Cung Triển lãm Kiến trúc và Quy hoạch Xây dựng Quốc Gia (Đỗ Đức Dục, Nam Từ Liêm, Hà Nội)./.

Thái Linh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm