Sập mái che trường học làm 9 học sinh tiểu học bị thương
Thứ Năm, ngày 08/10/2015 - 06:19
Vào khoảng 14 giờ 30 ngày 7/10, mưa giông đã làm sập mái che di động trong sân Trường tiểu học Giá Rai, thị xã Giá Rai, tỉnh Bạc Liêu khiến 9 em học sinh bị thương.

Mái che này do phụ huynh học sinh của trường vận động lắp ráp để che nắng, che mưa cho các em vào giờ sinh hoạt ngoài trời. Tai nạn xảy ra khi các em học sinh đang tập trung đông dưới sân trường vào giờ ra chơi, mưa lớn kèm gió to đã làm mái che đổ sập.

Ngay sau khi tai nạn xảy ra, nhà trường đã kịp thời đưa các học sinh bị mái che đè trúng vào Bệnh viện đa khoa Giá Rai cấp cứu.

Trong 9 em học sinh bị thương, 7 em bị xây xát ngoài da, 1 em bị chấn thương vùng đầu mặt, 1 em bị gãy xương chân.

Tối 7/10, ông Đỗ Minh Thắng, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân thị xã Giá Rai cho biết, hiện tại tình trạng sức khỏe của 9 em học sinh bị thương đã tạm ổn, chỉ có 2 em cần phải nằm lại để theo dõi.

Lãnh đạo thị xã Giá Rai cùng với các ban, ngành, Phòng Giáo dục thị xã đến thăm hỏi, động viên tinh thần và hỗ trợ các em học sinh bị tai nạn, đồng thời Ủy ban Nhân dân thị xã Giá Rai chỉ đạo ngành chức năng khắc phục sự cố, kiểm tra độ an toàn của mái che tại các trường học./.
Nguồn: TTXVN
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm