Sập tường từ độ cao 8m, hai người trọng thương
Thứ Sáu, ngày 10/09/2010 - 22:51

Chiều 10/9, tại góc đường Lý Chính Thắng-Nam Kỳ Khởi Nghĩa thuộc phường 7, quận 3, Thành phố Hồ Chí Minh đã xảy ra một vụ tháo dỡ nhà bất cẩn gây sập tường đè trọng thương hai người.

Thời điểm trên, trong lúc các công nhân đang thi công tháo dỡ nhà tại công trình xây dựng của Công ty cổ phần Dược phẩm 2/9, tại số 136 Lý Chính Thắng, phường 7, bất ngờ một mảng tường lớn của công trình từ độ cao khoảng 8m đã đổ ập xuống khu vực nhà kho và Phòng kinh doanh chè nội tiêu của Công ty Chè Sài Gòn.

Sự cố xảy ra trong lúc các nhân viên kinh doanh của Công ty Chè Sài Gòn đang làm việc ở bên trong khu vực này. Nhiều nhân viên chạy ra ngoài kịp thời nên thoát nạn.

Hai nhân viên kinh doanh của Công ty Chè Sài Gòn là chị Tống Thị Nụ (36 tuổi) và anh Nguyễn Hồng Thái (46 tuổi) đã bị mảng tường đè gây chấn thương ở vùng lưng và phần đầu. Hai nạn nhân đã được đưa đi cấp cứu.

Khu vực rộng hàng chục mét của nhà kho và phòng kinh doanh chè trên bị đống gạch đổ nát rơi từ trên cao đổ xuống gây sập mái nhà và hư hỏng nặng.

Ngay sau khi sự cố xảy ra, Thanh tra xây dựng và Công an quận 3 đã đến hiện trường làm rõ vụ việc./.

Theo TTXVN

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại