Tặng quà tới người dân nghèo ven biển Khánh Hòa
Thứ Ba, ngày 29/09/2015 - 09:33

(Toquoc)- Bộ chỉ huy Bộ đội biên phòng tỉnh Khánh Hòa vừa cùng với nhãn hàng Trà Thảo Mộc Dr.Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 tổ chức chương trình từ thiện “Về với yêu thương” tại thị xã Ninh Hòa.

Ban tổ chức đã trao hơn 500 phần quà bao gồm: gạo, mì, nước ngọt, nước mắm, tập, viết, sữa…. được quyên góp từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp cho các hộ gia đình nghèo tại phường Ninh Hải, thị xã Ninh Hòa.

Được biết, chương trình “Về với yêu thương” được tổ chức định kỳ đều đặn hàng tháng từ năm 2009 đến nay. Chuơng trình đã vận động những tổ chức và cá nhân chung tay đóng góp các loại thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt, thuốc bổ, đồ dùng học tập, công cụ mưu sinh, tiền mặt... giúp người dân và học sinh nghèo vượt khó, người khuyết tật, thương bệnh binh, đồng bào dân tộc… tại vùng sâu, vùng xa trên cả nước.

Qua 6 năm triển khai, với hơn 25.000 người dân tại 54 xã, thị trấn thuộc 34 quận, huyện tại 25 tỉnh, TP từ Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Long An, Đồng Tháp, Tây Ninh… đến Cà Mau đã nhận được sự hỗ trợ của chương trình./.

Thư Kỳ

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại