Tặng quà trị giá hơn 1,3 tỷ đồng tới đồng bào nghèo Lâm Đồng
Thứ Tư, ngày 09/12/2015 - 14:42

(Toquoc)- Từ ngày 04 – 06/12/2015, Ngày hội “Kết nối trái tim tình nguyện 2015” đến với 10 xã khó khăn thuộc huyện Lâm Hà và Đam Rông, Lâm Đồng.

Tham gia Ngày hội có hơn 500 đoàn viên, thanh niên tại các trường đại học, cao đẳng và câu lạc bộ tình nguyện, công tác xã hội, các chi đoàn thuộc Trung ương Đoàn ở khu vực phía Nam.

Huyện Lâm Hà và Đam Rông là hai huyện vùng xâu, vùng xa của tỉnh Lâm Đồng. Ở đây có đông đồng bào dân tộc thiểu số sinh sống, trình độ canh tác, sản xuất thấp kém do đó điều kiện đời sống vật chất cũng như tinh thần của bà con còn nhiều khó khăn.

Chương trình đã trao quà tặng với tổng trị giá hơn 1,3 tỷ đồng cho người nghèo, đồng bào dân tộc thiểu số, học sinh nghèo vượt khó… trên địa bàn hai huyện Lâm Hà, Đam Rông. Ngoài ra, còn có các hoạt động bán vé, đấu giá và quyên góp gần 130 triệu đồng để xây dựng nhà nhân ái, công trình thắp sáng đường quê cho các xã khó khăn tại huyện Đam Rông.

Được  biết, đây là chương trình do Văn phòng Trung ương Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam khu vực phía Nam phối hợp với Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam tỉnh Lâm Đồng tổ chức.

Đây là hoạt động nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng kỷ niệm 30 năm ngày Quốc tế tình nguyện của Liên hiệp quốc (05/12/1985 - 05/12/2015), hưởng ứng sự kiện hình thành cộng đồng kinh tế ASEAN (AEC 2015) và chiến dịch Tình nguyện mùa Đông 2015 do Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam phát động.

Nhãn hàng Trà Xanh Không Độ thuộc Tập đoàn Number 1 tài trợ chương trình này./.

Thư Kỳ

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm