Táo quân Việt vi hành Singapore
Thứ Năm, ngày 24/03/2016 - 16:56

(Tổ Quốc)- Đoàn nghệ sĩ Nhà hát kịch Việt Nam đã mang vở kịch Hamlet và Táo quân vi hành Singapore nhằm giới thiệu nền kịch nghệ nước nhà tại Đảo quốc sư tử vào tối 25/3 tới.

Được biết, tham gia đoàn lần này có hơn 70 thành viên, trong đó, có nhiều gương mặt gạo cội và xuất sắc như SND Anh Tú, NSƯT Xuân Bắc, NSƯT Quốc Khánh, NSƯT Trung Anh, nghệ sĩ Phú Đôn, NSƯT Việt Thắng, NSƯT Chí Trung, NSƯT Ngọc Huyền, NSND Lê Khanh, NSƯT Công Lý, NSND Tự Long…

Theo ông Nguyễn Thế Vinh, Giám đốc Nhà hát Kịch Việt Nam, việc mang chuông đi đánh xứ người lần này là thách thức không hề đơn giản: Trình diễn vở kịch kinh điển và phía dưới là gần 1.000 ngàn khán giả am hiểu, trong đó có nhiều người làm văn hóa, nghệ thuật, quan chức ngoại giao.

Tuy vậy, ông Vinh tin sẽ tạo được tiếng vang nhất định với công chúng nhằm quảng bá văn hóa Việt Nam nói chung và nền nghệ thuật Việt.

Bên cạnh vở Hamlet, màn giao lưu hứa hẹn “hút khách” chính là vở  Táo quân vi hành Singapore – một “đặc sản” không thể trộn lẫn.

Táo Xã hội, Danh hài Chí Trung chia sẻ, "lần này, tôi cùng tổ Táo quân sang đây biểu diễn và giao lưu với đại sư quán Việt Nam, du học sinh Việt Nam không chỉ để “con hát, mẹ vỗ tay” mà còn muốn mang nền kịch nghệ Việt Nam thể hiện, thi thố với khán giả Singapore và khán giả quốc tế./.

Thư Kỳ

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm