Thi làm phim ngắn về an toàn giao thông
Chủ Nhật, ngày 04/10/2015 - 16:20

(Toquoc)- Chiều 4/10 tại TP HCM đã diễn ra Lễ khai mạc cuộc thi làm phim ngắn với chủ đề “An toàn giao thông”.

7 Film Fest – “An toàn giao thông” (gọi tắt là 7FF) là cuộc thi làm phim ngắn 7 phút trong 7 ngày nhằm thay đổi nhận thức của người tham gia giao thông và góp phần giảm thiểu số lượng tai nạn giao thông diễn ra hằng năm.

Cuộc thi dành cho người yêu thích điện ảnh đang sinh sống, học tập và làm việc tại Việt Nam đăng ký theo hình thức cá nhân hoặc nhóm nhằm tìm ra và mở ra cơ hội bước vào lĩnh vực sản xuất phim chuyên nghiệp dành cho các nhóm làm phim, các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực điện ảnh. Sau một tháng phát động, cuộc thi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm đặc biệt với hơn 120 nhóm đăng ký dự thi.

Với các thể loại: Phim hài kịch, hành động, tình cảm, tài liệu, khoa học viễn tưởng, hoạt hình, câm, cuộc thi gồm 3 vòng: Vòng 1: viết kịch bản, Vòng 2: làm phim, Vòng 3: bình chọn và trao giải. Trong vòng 1, Ban giám khảo sẽ chọn ra 30 kịch bản xuất sắc nhất để hỗ trợ một phần chi phí để tiếp tục tham gia vòng 2.

Các bộ phim được chọn sẽ được trình chiếu tại các cụm rạp BHD Cinema, kênh VTV trong tháng 12/2015 để khán giả bình chọn. Lễ trao giải dự kiến tổ chức vào 1/2016 tại TP. HCM.

Cuộc thi do Ủy ban An toàn giao thông Quốc gia, Báo Giao thông và công ty TNHH HT Business tổ chức với sự tài trợ chính của nhãn hàng Trà Xanh Không Độ của Tập đoàn Number 1./.

Thư Kỳ

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm