Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc tại Hải Phòng
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn công tác của Chính phủ đã về thăm và làm việc với các cán bộ, chiến sỹ của Bộ Tư lệnh Quân khu 3.
Chủ Nhật, ngày 18/09/2016 - 21:40
Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc tại Hải Phòng - ảnh 1

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc duyệt đội danh dự Bộ Tư lệnh Quân khu 3

Chiều 18/9, tại Hải Phòng, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc cùng Đoàn công tác của Chính phủ đã về thăm và làm việc với các cán bộ, chiến sỹ của Bộ Tư lệnh Quân khu 3. Thủ tướng nhấn mạnh, trước thời cơ và thuận lợi của đất nước, phải tập trung phát triển kinh tế nhưng gắn liền với xây dựng, củng cố và tăng cường tiềm lực quốc phòng và thế trận quốc phòng toàn dân.

Nói chuyện với cán bộ, chiến sỹ, Bộ Tư lệnh Quân khu 3, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc biểu dương, đánh giá cao những kết quả của Bộ Tư lệnh đạt được trong thời gian qua, đóng góp quan trọng trong việc xây dựng khu vực phòng thủ, phục vụ phát triển kinh tế xã hội tại địa phương.

Thủ tướng nhấn mạnh: Quân đội là  trụ cột quan trọng trong việc hỗ trợ phát triển kinh tế xã hội của đất nước, chính vì vậy cấp uỷ, chính quyền các cấp cần dành sự quan tâm đặc biệt đến việc đảm bảo an ninh quốc phòng, đảm bảo an ninh, an toàn, chủ động trong mọi tình huống.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc tại Hải Phòng - ảnh 2

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc nói chuyện với cán bộ chiến sỹ Quân khu 3

Người đứng đầu Chính phủ cũng nêu rõ: Lực lượng Quân khu cần tiếp tục tăng cường các biện pháp đảm bảo an toàn khí tài, quân dụng, tăng cường kỉ luật kỉ cương, nâng cao sức mạnh tổng hợp, kết hợp tốt với nhiệm vụ phát triển kinh tế xã hội, góp phần nâng cao tiềm lực quốc phòng, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ bảo vệ an ninh Tổ quốc trong tình hình mới.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc tại Hải Phòng - ảnh 3

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc trồng cây lưu niệm tại Bộ Tư lệnh Quân khu 3

Thủ tướng yêu cầu Bộ Tư lệnh Quân khu 3 tiếp tục làm tốt công tác hậu phương quân đội, chú trọng công tác dân vận, củng cố hệ thống an ninh quốc phòng toàn dân, quan tâm, tạo điều kiện đối với những  gia đình, đối tượng chính sách trên địa bàn, đồng thời tạo điều kiện, nâng cao đời sống cho cán bộ, chiến sỹ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và nhân dân giao phó.

Cũng trong chiều 18/9, Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc đã tới dự, phát lệnh khởi công công trình tổ hợp Trung tâm thương mại và khách sạn thuộc Dự án Vinhomes Rivacity Hải Phòng.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc thăm và làm việc tại Hải Phòng - ảnh 4

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc phát lệnh khởi công dự án Vinhomes Rivacity Hải Phòng

Cùng với các dự án khác, dự án Khu đô thị phức hợp Vinhomes Rivacity sẽ trở thành trung tâm kinh tế quan trọng của khu vực, tạo thêm công ăn việc làm, góp phần thay đổi diện mạo đô thị, thúc đẩy phát triển kinh tế xã hội của thành phố Hải Phòng và khu vực lân cận. Dự kiến Trung tâm thương mại sẽ được hoàn thành vào cuối năm 2017 và khách sạn được đưa vào vận hành khai thác từ cuối năm 2018./.

 

Theo VOV

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm