Thủ tướng yêu cầu công chức không trốn việc đi lễ hội
Chủ Nhật, ngày 21/02/2016 - 22:17

Người đứng đầu Chính phủ nhắc nhở cán bộ, công chức không tổ chức du xuân, liên hoan sa đà, lãng phí, không đi lễ hội trong giờ hành chính.

Trong công điện ban hành đầu năm, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng biểu dương các bộ ngành, địa phương đã tổ chức tốt các nhiệm vụ trong dịp Tết, đặc biệt là lực lượng vũ trang ngày đêm canh gác bảo vệ chủ quyền, giữ gìn an ninh trật tự...

Thủ tướng yêu cầu các cơ quan thuộc Chính phủ, các tỉnh thành trung ương ngay sau kỳ nghỉ Tết, khẩn trương thực hiện kế hoạch phát triển kinh tế - xã hội và dự toán ngân sách nhà nước năm 2016...

Các bộ, cơ quan, địa phương quán triệt cán bộ, công chức, viên chức thực hiện nghiêm kỷ cương, kỷ luật hành chính, kỷ luật lao động; không tổ chức du xuân, liên hoan sa đà, lãng phí, ảnh hưởng đến hiệu quả công việc. Lãnh đạo các bộ, cơ quan, địa phương không tham dự lễ hội nếu không được cấp có thẩm quyền phân công. Cán bộ, công chức được yêu cầu không đi lễ hội trong giờ hành chính, không sử dụng xe công đi lễ hội, trừ trường hợp thực thi nhiệm vụ.

Bộ trưởng, Thủ trưởng cơ quan ngang bộ, cơ quan thuộc Chính phủ, chủ tịch UBND các tỉnh, thành phố trực thuộc trung ương chịu trách nhiệm trước Thủ tướng Chính phủ về các nhiệm vụ nêu trên. 

(Nguồn: Chính Phủ)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm