Tổ chức chương trình "Về với yêu thương" tại Kiên Giang
Thứ Hai, ngày 26/10/2015 - 20:00

(Toquoc)- Ngày 24 - 25/10, nhãn hàng Trà thảo mộc Dr.Thanh thuộc Tập đoàn Number 1 đã tổ chức chương trình “Về với yêu thương” tại xã Minh Hòa, Châu Thành, Kiên Giang.

Tại đây đoàn đã phối hợp với UBND xã Minh Hòa trao hơn 500 phần quà bao gồm: gạo, mì, nước ngọt, nước mắm, tập, viết, sữa…. được quyên góp từ các nhà hảo tâm, các doanh nghiệp và Tập đoàn Number 1 cho các hộ gia đình nghèo, các em thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn.

Đoàn cũng tổ chức cuộc thi nấu ăn cho các hộ gia đình, hộ được giải cao nhất đã nhận chiếc xe nước mía siêu sạch để mưu sinh.

Được biết, Minh Hòa là một xã với dân số chủ yếu là đồng bào Khmer, ở đây là vùng chủ yếu sản xuất nông nghiệp nên đời sống vẫn còn gặp nhiều khó khăn, thiếu thốn.

Chương trình “Về với yêu thương” được Tập đoàn Number 1 tổ chức định kỳ đều đặn hàng tháng từ năm 2009 đến nay. Chương trình đã vận động những tổ chức và cá nhân chung tay đóng góp các loại thực phẩm, đồ dùng sinh hoạt, thuốc bổ, đồ dùng học tập, công cụ mưu sinh, tiền mặt... giúp người dân và học sinh nghèo vượt khó, người khuyết tật, thương bệnh binh, đồng bào dân tộc… tại vùng sâu, vùng xa trên cả nước.

Sau 6 năm, hơn 25.000 người dân tại 54 xã, thị trấn thuộc 34 quận, huyện tại 25 tỉnh, TP từ Đà Nẵng, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên, Lâm Đồng, Đắk Lắk, Long An, Đồng Tháp, Tây Ninh… đến Cà Mau đã nhận được sự hỗ trợ của chương trình./.

Thư Kỳ

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm