TP.HCM: BĐS tách biệt với phố thị “nóng” lên mỗi ngày
Thứ Tư, ngày 15/04/2015 - 05:50

Trong định hướng chiến lược phát triển đô thị theo cả 4 hướng tại TP.HCM, khu vực phía Đông với hàng loạt dự án hạ tầng đã và đang được đầu tư mạnh với tổng kinh phí thực hiện lên đến gần 250.000 tỉ đồng, chiếm 70% số tiền đổ vào các tuyến giao thông toàn thành phố.

Thông suốt hệ thống hạ tầng trọng điểm khu Đông

Là tuyến giao thông huyết mạch cả đường thủy, đường bộ, đường sắt lẫn đường hàng không, khu vực phía Đông Sài Gòn bao gồm Quận 2 và Quận 9 với những dự án hạ tầng trọng điểm đang hình thành và dần hoàn thiện tại đã tạo nên động lực tích cực thúc đẩy sự phát triển kinh tế xã hội trên khu vực này.

TP.HCM: BĐS tách biệt với phố thị “nóng” lên mỗi ngày - ảnh 1

Tuyến đường cao tốc Tp.HCM - Long Thành - Dầu Giây thông xe toàn tuyến

vào tháng 02/2015

Tháng 2 năm nay, tuyến đường cao tốc TP.HCM - Long Thành- Dầu Giây đã chính thức hoàn thành giúp cho việc di chuyển từ Quận 9 vào trung tâm thành phố chỉ còn hơn 10 phút. Ngoài ra , việc kết nối giữa quận  9  và quận 7 thông qua cầu Phú Mỹ cũng giảm thời gian đi lại từ 30 phút xuống còn 15 phút. Khu vực cửa ngõ phía Đông thành phố được thông suốt hoàn toàn, mở lối cho sự đầu tư và phát triển về kinh tế xã hội cũng như gia tăng giá trị các dự án bất động sản (BĐS) của khu vực này.

BĐS tách biệt với phố thị “nóng” lên mỗi ngày

Với tốc độ đô thị hoá cao nhưng không có khu công nghiệp gây ô nhiễm, phía  Đông Sài Gòn đã lộ rõ tiềm năng phát triển thành khu đô thị sinh thái với hàng chục dự án BĐS đã và đang được xây dựng tại đây. Trên thực tế, ngày càng nhiều khách hàng quan tâm đến cuộc sống yên bình, tách biệt với sự ồn ào của phố thị đẫn đến sự thành công của các dự án căn hộ, đất nền tại Quận 2 và Quận 9.

TP.HCM: BĐS tách biệt với phố thị “nóng” lên mỗi ngày - ảnh 2

Thiết kế hiện đại, sang trọng và tràn ngập mảng xanh

“Trong năm 2015, thành phố đưa vào sử dụng nhiều công trình kết cấu giao thông quan trọng, sẽ làm thay đổi sự phát triển của thị trường BĐS trên địa bàn Quận 9. Theo đó, những khu vực gặp nhiều thuận lợi về giao thông liên kết như khu vực dự án Mega Residence, Mega Ruby, Hoja Villa,  Villa Park, …  sẽ rất hút khách”. Nhiều dự án trên địa bàn Quận 9 và Quận 2 của các chủ đầu tư như Khang Điền, HUD, Hoàng Anh Gia Lai, Thủ Đức House… đều ghi nhận số lượng giao dịch thành công rất cao.

Với định hướng trở thành nhà đầu tư và kinh doanh bất động sản chuyên nghiệp, Công ty Cổ phần Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền đã đầu tư và khai thác hơn 15 dự án tại khu vực Quận 2 và Quận 9.Với nhiều dự án BĐS thành công như Mega Residence, Mega Ruby, Mega Sapphire…đã được bán hết chưa đầy 1 năm với gần 40% dân cư đã chuyển về sinh sống, chuỗi dự án Mega của Khang Điền chính thức trở thành chốn đi về an lành, đáp ứng cao nhu cầu về một cuộc sống hiện đại.

  TP.HCM: BĐS tách biệt với phố thị “nóng” lên mỗi ngày - ảnh 3

Khu hồ bơi, công viên rộng thoáng lên tới 2200 m2

Hiện tại, Khang Điền tiếp tục phát triển và nâng tầm các tiện ích với dự án Mega Village, với hơn 323 nhà liên kế. Hiện  toàn bộ dự án đã có sổ đỏ cho từng căn  và 100 căn nhà cùng 4.000m2 tiện ích như: hồ bơi, sân tennis, phòng tập Gym, khu cafe sách, công viên, Minimart, phòng khám… sẽ được xây dựng hoàn thiện trong khu compound an ninh 24/7, giáp hai mặt sông  giúp khách hàng đến và cảm nhận trực tiếp ngay trong ngày với giá chỉ từ 2.45 tỷ đồng (bao gồm nhà hoàn thiện, đất và sổ đỏ). Tổng diện tích dành cho tiện ích và mảng xanh của dự án Mega Village lên đến 30.000m2, đáp ứng tất cả các nhu cầu thiết yếu của cuộc sống hiện đại đồng thời vẫn đảm bảo sự một cuộc sống xanh an lành.

Trong ngày mở bán chính thức vào 18/4/2015, khách hàng sẽ được nhận ưu đãi : Chiết khấu thanh toán nhanh 18% ,tiết kiệm ít nhất 100 triệu đồng.

PV

(Nguồn: Dân trí)

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm