Tràng Tiền Plaza mất điện, khách kẹt trong thang máy
Thứ Năm, ngày 11/04/2013 - 21:53

Lúc 12h18 sáng nay (11.4), toàn bộ Trung tâm thương mại Tràng Tiền rơi vào cảnh mất điện, khiến khách hàng nháo nhào vì bị kẹt trong thang máy.

 

Sau đó, tín hiệu điện có trở lại nhưng lại mất ngay tức thì và đến khoảng 20 phút trôi qua, trung tâm vẫn chưa có điện trở lại.

Khách hàng rất bất ngờ trước sự việc này, vì một trung tâm thương mại lớn như Tràng Tiền lại không hề có nguồn điện dự phòng.

Một số khách hàng vẫn bị kẹt trong thang máy khi toàn bộ hệ thống thang máy từ tầng 1 đến tầng 6 bị tê liệt. Lực lượng bảo vệ đang nỗ lực hết sức để đưa khách hàng ra ngoài.

Khách hàng lũ lượt kéo nhau đi về khi các hệ thống thanh toán không thể hoạt động và phải mua sắm trong điều kiện tối tăm. Ánh sáng duy nhất ở đây chỉ có "giếng trời"- nguồn ánh sáng thông qua kính từ tầng cao nhất chiếu xuống.

Đến 12h40 phút- theo ghi nhận của phóng viên- điện đã có trở lại. Những khách hàng bị mắc kẹt trong thang máy đã ra được ngoài. Được biết, đây là lần đầu tiên sự cố mất điện xảy ra kể từ khi khai trương Trung tâm thương mại Tràng Tiền.
 

 

Theo Kienthuc

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Đường dây nóng: 043 9742817