Trao giải cuộc thi vẽ tranh Sải cánh vươn cao
Chủ Nhật, ngày 13/12/2015 - 11:33

(Toquoc) - Hãng Hàng không Quốc gia Việt Nam (Vietnam Airlines) cùng với Sở GD&ĐT Hà Nội hôm nay 12/12 đã trao giải cuộc thi vẽ "Sải cảnh vươn cao".

Theo đó, sau 3 vòng chấm thi, từ hơn 1.500 bức tranh của các em học sinh, Ban tổ chức cuộc thi đã chọn ra được 100 bức tranh xuất sắc để trao giải.

100 bức tranh xuất sắc đoạt giải với 20 giải A, 30 giải B và 50 giải C. Trong đó, 5 giải đặc biệt (xét trong số tranh của thí sinh đạt giải A), mỗi giải đã nhận được 4 vé khứ hồi chặng nội địa của Vietnam Airlines dành cho gia đình. Ngoài ra, còn có 5 giải tập thể cho Phòng GD – ĐT và 10 giải tập thể cho trường tiểu học.

Bà Lê Kim Ánh, Phó giám đốc Vietnam Airlines - Chi nhánh Miền Bắc cho biết, Vietnam Airlines luôn nỗ lực và tìm kiếm mọi cơ hội để phát triển các hoạt động văn hóa cộng đồng, đặc biệt là các chương trình khơi dậy tài năng của thế hệ trẻ - tương lai của đất nước. Sự quan tâm, ủng hộ của các em học sinh cũng như các bậc phụ huynh dành cho cuộc thi vẽ tranh “Sải cánh vươn cao” sẽ là động lực để Vietnam Airlines tiếp tục nhân rộng hình thức tổ chức các chương trình tương tự đến đông đảo các đối tượng học sinh trên cả nước.

Đây là năm thứ 2, cuộc thi này được tổ chức dành cho học sinh tiểu học trên địa bàn TP Hà Nội.

Được biết, ngoài chương trình này, liên tục trong 5 năm qua, Vietnam Airlines cũng đã phối hợp với Sở GD&ĐT TP HCM tổ chức cuộc thi “Cùng non sông cất cánh” tại TP HCM nhằm tạo sân chơi kiến thức, vận động bổ ích cho các em học sinh THPT. Vietnam Airlines mong muốn cuộc thi sẽ trở thành nơi rèn luyện sự tự tin, bản lĩnh, trau dồi tri thức, góp phần bồi dưỡng, xây dựng và phát triển lòng yêu nước, tự hào dân tộc cho các em học sinh tại TP. HCM./.

Thái Linh

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm