Trao quyết định nghỉ hưu cho nguyên Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam
Thay mặt Bộ Chính trị, ông Nguyễn Thiện Nhân đã trao Quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ cho nguyên Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam.
Thứ Ba, ngày 01/11/2016 - 23:19
Trao quyết định nghỉ hưu cho nguyên Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam - ảnh 1

Ông Nguyễn Thiện Nhân trao quyết định nghỉ hưu cho nguyên Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam

Ông Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Chủ tịch UBTƯ MTTQ Việt Nam vừa thay mặt Bộ Chính trị trao Quyết định của Bộ Chính trị về công tác cán bộ cho bà Nguyễn Thị Thanh Hòa - nguyên Ủy viên Trung ương Đảng, nguyên Chủ tịch Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam.

Theo đó, bà Nguyễn Thị Thanh Hòa được nghỉ hưu từ ngày 1/10/2016.

Tại buổi lễ, ông Nguyễn Thiện Nhân khẳng định, trong 10 năm qua, với vai trò là Chủ tịch Hội LHPN Việt Nam, bà Nguyễn Thị Thanh Hòa đã có những đóng góp quan trọng cho Đảng và tổ chức phụ nữ; đồng thời mong muốn bà Nguyễn Thị Thanh Hòa tiếp tục quan tâm, gắn bó, cống hiến tiếp tục là chỗ dựa tinh thần cho Hội LHPN Việt Nam.

Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa cảm ơn Bộ Chính trị cũng như cá nhân Chủ tịch Ủy ban Trung ương MTTQ Việt Nam Nguyễn Thiện Nhân đã quan tâm, ghi nhận những đóng góp của cá nhân bà. Bà Nguyễn Thị Thanh Hòa khẳng định sẽ tiếp tục có những đóng góp cho công tác của Hội LHPN Việt Nam trong thời gian tới./.

 

Theo VOV

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm