Trưởng BTC Trung ương Phạm Minh Chính tiếp xúc cử tri Quảng Ninh
Thứ Hai, ngày 09/05/2016 - 06:19

Tại các buổi tiếp xúc, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính đã trình bày chương trình hành động của mình.

Trong hai ngày 7-8/5, ông Phạm Minh Chính, Ủy viên Bộ Chính Trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương cùng 4 ứng cử viên đại biểu Quốc hội khóa 14 vừa tiếp xúc cử tri tại đơn vị bầu cử số 1 tại TP Hạ Long, TP Cẩm Phả và huyện Hoành Bồ của tỉnh Quảng Ninh.

Trưởng BTC Trung ương Phạm Minh Chính tiếp xúc cử tri Quảng Ninh - ảnh 1

Ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa 14 tiếp xúc cử tri tại Quảng Ninh

Tại các buổi tiếp xúc, Trưởng Ban Tổ chức Trung ương Phạm Minh Chính cùng 4 ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa 14 của tỉnh Quảng Ninh đã trình bày chương trình hành động của mình. Các ứng cử viên đều khẳng định, nếu trúng cử sẽ không ngừng nỗ lực để đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ của người Đại biểu Quốc hội, đóng góp thiết thực cho sự nghiệp đổi mới, đồng thời nâng cao chất lượng, hiệu quả, hiệu lực hoạt động của Quốc hội, xứng đáng với sự tin tưởng, gửi gắm niềm tin mà cử tri đã giao phó.

Cử tri tỉnh Quảng Ninh đều đồng tình với chương trình hành động của các ứng cử viên, đồng thời mong muốn các đại biểu nếu trúng cử sẽ tập trung quan tâm giải quyết tốt các vấn đề cấp bách của tỉnh như ô nhiễm môi trường; đảm bảo an sinh xã hội với vùng sâu vùng xa, đồng bào thiểu số; phát triển hạ tầng đồng bộ và bền vững; giữ vững trật tự an ninh quốc phòng,…

Thay mặt các ứng cử viên, ông Phạm Minh Chính trân trọng tiếp thu, ghi nhận ý kiến của cử tri, bày tỏ cam kết nếu trúng cử sẽ tích cực chuyển tải kịp thời những thông tin của cử tri đến Quốc hội và các cơ quan liên quan, đồng thời tích cực giải quyết những vấn đề thuộc quyền hạn của mình.

Từ nay cho đến ngày 15/5, các ứng cử viên Đại biểu Quốc hội khóa 14 của tỉnh Quảng Ninh sẽ tiếp tục chương trình tiếp xúc cử tri tại các đại phương còn lại./.

Nguồn: vov.vn

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm