Ủy ban Kinh tế trao giải Nhà Công Thương xuất sắc 2015
Chủ Nhật, ngày 04/10/2015 - 16:18

(Toquoc)- Sáng 4/10, Ủy ban kinh tế của Quốc hội phối hợp với các đơn vị tổ chức trao giải thưởng “Nhà Công Thương xuất sắc 2015” cho những doanh nghiệp có đóng góp cho sự nghiệp phát triển kinh tế, xã hội trong một năm qua.

Chương trình vinh danh mang tên “Vì sự nghiệp ích quốc lợi dân” nhằm tôn vinh giới doanh nhân Việt Nam, kêu gọi sự đoàn kết, chung tay trong sự nghiệp chung, trao giải thưởng những “Nhà Công thương Việt Nam xuất sắc 2015” đã có đóng góp tích cực vào sự nghiệp "Hội tụ - Làm giàu – Kiến quốc”. Đây cũng là chương trình hướng tới ngày 13/10 – Ngày Doanh nhân Việt Nam.

Ủy ban Kinh tế trao giải Nhà Công Thương xuất sắc 2015 - ảnh 1
Phó Chủ tịch nước Nguyễn Thị Doan tiếp các doanh nhân

Tập đoàn Number 1 là một trong những doanh nghiệp được vinh danh trong đợt này. Với 21 năm xây dựng và phát triển, Tập đoàn Number 1 đã xây dựng được vị thế của thương hiệu Việt, có đủ năng lực để cạnh tranh ngang hàng với các thương hiệu quốc tế ngay trên sân nhà. Đồng thời, thể hiện cao nhất trách nhiệm của nhà sản xuất đối với cộng đồng cũng như trách nhiệm đối với sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội đất nước.

Tập đoàn này cũng  đóng góp hàng ngàn tỷ đồng vào ngân sách của nhà nước, tạo công ăn việc làm cho gần 10 ngàn lao động…/.

Thư Kỳ

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm