Viettel đạt 2 triệu khách hàng sau 9 tháng hoạt động ở Cameroon
Thứ Năm, ngày 11/06/2015 - 05:45

(Toquoc)- Nexttel- thương hiệu của Viettel tại Cameroon vừa công bố đã chào đón khách hàng thứ 2 triệu chỉ sau 9 tháng gia nhập thị trường viễn thông nước này.

Theo Tập đoàn Viễn thông quân đội Viettel, đây là con số cao nhất mà một công ty đạt được trong số các thị trường Viettel đã đầu tư.

Với hơn 1.100 trạm BTS đang phát sóng trên toàn Cameroon, Nexttel đã phủ sóng đến 70% dân số Cameroon về 2G và đứng số 1 về vùng phủ 3G tại Cameroon. Tổng doanh thu từ hoạt động kinh doanh đạt xấp xỉ 29 triệu USD.

“Với khoảng 1.500 nhân viên bán hàng lưu động và hơn 40.000 điểm bán, cùng với 97 đại lý uỷ quyền, Nexttel hoàn toàn có đủ khả năng cung cấp các dịch vụ của mình đến bất kỳ khu vực nào trên đất nước Cameroon” – ông Nguyễn Hoàng Long, Tổng giám đốc công ty Viettel Cameroon cho hay.

Nexttel được biết đến là hãng viễn thông tiên phong về 3G và có chất lượng tốt nhất tại đất nước này. Theo khảo sát, 97% khách hàng sử dụng dịch vụ của Nexttel cho hay, tốc độ truy cập Internet vượt xa so với sự mong đợi của họ.

Đến cuối năm nay, Công ty sẽ phát triển mạng lưới đến 1.600 trạm BTS để nâng cao chất lượng mạng lướivà mở rộng vùng phủ và đạt 3 triệu thuê bao./.

Thái Tùng

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm