VNG IRONMAN 70.3 Vietnam-Thể thao kết hợp thử thách tinh thần người Việt Nam
Thứ Sáu, ngày 08/05/2015 - 23:16

(Toquoc) - VNG IRONMAN 70.3 Vietnam là sự kiện thể thao “ba môn phối hợp” mang tầm vóc quốc tế diễn ra tại Đà Nẵng (Việt Nam) từ ngày 10/5.

Việt Nam đã chính thức trở thành quốc gia thứ 30 đăng cai sự kiện Ironman.

VNG IRONMAN 70.3 Vietnam biết đến như một cuộc thi với khoảng cách bằng một nửa quãng đường của phiên bản IRONMAN gốc. Cuộc thi sẽ là vòng loại cho giải Vô địch thế giới IRONMAN 70.3 tại Zell am See-Kaprun, Áo.

IRONMAN một trong những cuộc đua thú vị nhất thế giới, thu hút hàng trăm nghìn vận động viên và người quan tâm ủng hộ. Trong lần tổ chức tại Việt Nam này, Ban tổ chức thông báo có hơn 1000 người đăng kí tham gia đại diện cho 54 quốc gia khác nhau trên toàn thế giới.

VNG IRONMAN 70.3 được cho là có người tham dự đa dạng về quốc tịch nhất. Bên cạnh đó, dự kiến có hơn 30 vận động viên chuyên nghiệp của nhiều quốc gia khác nhau sẽ đến cuộc thi này. Về phía Việt Nam có sự góp mặt của nhiều CEO, Á hậu hoàn vũ Việt Nam…Ngoài ra cùng có sự tham gia của các nhóm từ thiện dẫn đầu bởi những người Anh, họ sẽ tham gia cuộc thi ở nội dung thi theo nhóm nhằm nâng cao nhận thức và gây quỹ cho trẻ sơ sinh tại Việt Nam.

Đà Nẵng, thành phố lớn thứ 3 Việt Nam sẽ là chủ nhà khai mạc sự kiện VNG IRONMAN 70.3. Cụ thể cuộc đua sẽ có ba nội dung kết hợp gồm bơi 1.9km, đạp xe 90km dọc theo bờ biển Đà Nẵng hoang sơ và băng qua những cột mốc quan trọng trước khi chạy 21km và kết thúc hành trình dưới chân Ngũ Hành Sơn.

Giải thưởng của cuộc đua tại Việt Nam là 15,000 USD cho tất cả các nhóm tuổi, và 25 suất dự giải Vô địch thế giới IRONMAN 70.3 sẽ được chọn

Ngọc Thành

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm