Xe khách lao vực sâu, hàng chục người bị thương
Thứ Ba, ngày 23/06/2015 - 16:33
Một xe khách đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh, đoạn qua khu vực dưới chân đèo Lò Xo thuộc địa bàn huyện Phước Sơn, Quảng Nam thì gặp tai nạn khiến 1 người chết và hàng chục người bị thương.

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 12 giờ hôm nay (23/6), xe khách chưa rõ biển số và tài xế điều khiển chở trên xe 45 hành khách chạy tư Gia Lai về Quảng Nam. Khi xe chạy xuống đèo Lò Xo thì xe mất thắng lao xuống vực sâu.

lật xe, trên đèo, chết và bị thương, đèo Lò Xo, Quảng Nam

Hiện trường vụ tai nạn. (Ảnh Lê Minh)

Theo Văn phòng UBND huyện Phước Sơn cho biết đã có 1 người chết, 7 người đang mắc kẹt trong xe, và 37 người bị thương. Trên xe có 45 hành khách.

Do địa bàn vùng núi hiểm trở, khi nhận được thông tin, lực lượng cứu nạn, cứu hộ tại chỗ đã có mặt tại hiện trường tổ chức cứu người. Đến 15h30' cùng ngày, công tác cứu nạn vẫn đang được tiếp tục.

Ông Nguyễn Văn Hai, Giám đốc Sở Y tế Quảng Nam cho biết, đã chỉ đạo bệnh viện huyện Phước Sơn huy động lực lượng y bác sĩ cấp cứu nạn nhân và Sở đã cử đoàn công tác gồm hàng chục y bác sĩ giỏi chuyên môn cùng phương tiện cấp cứu, thuốc men đến hỗ trợ bệnh viện Phước Sơn tổ chức cấp cứu bệnh nhân.

Ngoài lực lượng tại chỗ, ông Đinh Văn Thu, Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam đã huy động lực lượng công an, bộ đội biên phòng đến hiện trường ứng cứu.

VietNamNet đã cử PV đến hiện trường và sẽ cập nhật thông tin vụ tai nạn

Vũ Trung - Lê Minh
Nguồn: VietNamNet

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm