YAP-ứng dụng tiết kiệm cho người mua sắm
Thứ Tư, ngày 01/04/2015 - 10:34

(Toquoc) - Ứng dụng có lợi thế giúp người dùng nhận và sử dụng khuyến mãi từ các cửa hàng ăn uống, giải trí, tiêu dùng… mà không cần phải dùng phiếu ưu đãi, thẻ tích điểm đó là ứng dụng mới trên điện thoại di động YAP vừa dc ra mắt hôm nay 01/4.

YAP – một ứng dụng mới trên điện thoại di động lần đầu tiên xuất hiện tại Việt Nam. Với giao diện gần gũi và thân thiện, các thông báo được thiết lập theo quy định riêng của người dùng để tránh ‘spam’.

Người dùng sau khi cài đặt ứng dụng vào điện thoại thông minh, ngay lập tức sẽ nhận được các phiếu ưu đãi (Coupon) và tích điểm đổi quà (Stamp) mỗi ngày của các cửa hàng đã đăng ký sử dụng YAP. Ứng dụng có thể đăng nhập bằng tài khoản Facebook hoặc Zalo.

Trong lần ra mắt này, bên cạnh tính năng các thẻ ưu đãi (coupon), YAP cũng kèm theo tính năng tích lũy điểm đổi quà. Người dùng chỉ việc tải thẻ tích điểm của từng thương hiệu về điện thoại. Nhân viên sẽ dùng con dấu YAP cảm ứng để tặng dấu mỗi lần mua hàng cho đến khi đủ điểm để đổi quà miễn phí.

Ngoài ra, YAP có khả năng gợi ý những ưu đãi ‘hot’ tại cửa hàng gần nhất dựa vào chức năng định vị trên smartphone. Người dùng sẽ không lo bỏ lỡ các khuyến mãi mới khi bật chế độ nhận thông báo của YAP.

Hiện tại đã có 20 cửa hàng đang đặt biểu tượng YAP. Trong thời gian tới, YAP sẽ được phát triển và thiết lập hệ thống cho các cửa hàng trên toàn quốc.

Ngọc Thành

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm