Yêu cầu tạm dừng “Những kẻ lắm lời” vì thô tục, phản cảm
Thứ Năm, ngày 26/11/2015 - 05:45
Ngày 25-11, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử (Bộ Thông tin -Truyền thông) có công văn gửi Công ty TNHH Monday Morning, yêu cầu đơn vị này tạm dừng sản xuất chương trình “Những kẻ lắm lời” (Bitches in Town).
Chương trình “Những kẻ lắm lời” (Bitches in Town).
Chương trình “Những kẻ lắm lời” (Bitches in Town).

Công văn số 1301/TTTH&TTĐT về việc “yêu cầu dừng phát sóng chương trình “Những kẻ lắm lời” do Cục trưởng Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử Hoàng Vĩnh Bảo ký, gửi công ty TNHH Monday Morning, nêu rõ:

“Qua theo dõi trên mạng, được biết từ tháng 6-2015 đến nay, Công ty TNHH Monday Morning đã cho phát trên YouTube hơn 20 chương trình Bitches in Town (Những kẻ lắm lời).

Rất nhiều nội dung trong các chương trình này có ngôn từ nhận xét, đánh giá thô tục, phản cảm, thậm chí soi mói, bình phẩm chủ quan chuyện đời tư của người khác, xúc phạm danh dự và nhân phẩm của nhiều cá nhân, gây bức xúc trong dư luận xã hội.

Vì vậy, Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử yêu cầu công ty TNHH Monday Morning tạm ngừng đưa các chương trình này lên mạng internet, đồng thời rà soát, gỡ bỏ các tập “Những kẻ lắm lời” có nội dung phản cảm đang phát trên mạng internet (cụ thể trên YouTube), và có báo cáo giải trình bằng văn bản gửi về Cục Phát thanh, truyền hình và thông tin điện tử trước ngày 28-11".

Công văn trên đồng thời được gửi đến Thứ trưởng Bộ TT-TT Trương Minh Tuấn, và Sở TT-TT TP.HCM.

Trước đó, êkíp "Những kẻ lắm lời" cho biết nếu không có gì thay đổi, họ sẽ ra mắt tập mới trên youtube vào ngày 4-12 tới.

Người dẫn chương trình Thùy Minh lên tiếng trên mạng xã hội rằng "Những kẻ lắm lời" bị báo chí "đánh hội đồng".

Và cô đặt dấu hỏi: "Sao không nghĩ đến chuyện chúng tôi đã vất vả làm video nhiều tháng qua mà bây giờ mới đụng đến vậy???".

 
V.V.TUÂN
Nguồn: Tuổi trẻ
Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm