Zalo cập nhật hàng loạt tính năng mới thú vị
Thứ Hai, ngày 07/12/2015 - 13:04

(Toquoc)-Những ứng dụng hỗ trợ công việc, hay nhật ký chung được nhà phát hành tích hợp vào Zalo nhằm tăng khả năng tương tác người dùng.

Phiên bản mới nhất, Zalo cải tiến để tối ưu các tính năng trên nhằm giúp người dùng làm việc và giải trí hiệu quả hơn.

Chia sẻ màn hình tiện lợi

Tính năng chụp nhanh màn hình của Zalo được tối ưu hơn với việc bổ sung thêm nhiều công cụ hỗ trợ như chèn văn bản, bút vẽ, xoay hình…Để sử dụng công cụ này, người dùng chỉ cần chọn icon chụp màn hình trên thanh công cụ ngay trong cửa sổ chat, chọn vùng cần chụp sau đó gửi hoặc lưu lại hình ảnh đó tùy theo nhu cầu.

Với trường hợp ứng dụng Zalo, người dùng chỉ cần nhấn tổ hợp phím Ctrl + Alt + S để sử dụng tính năng này.

Gửi file nhanh bằng hình thức kéo, thả

Bên cạnh việc chia sẻ màn hình, gửi file là nhu cầu không thể thiếu trong công việc. Ở phiên bản mới, hoạt động này không cần phải đi qua nhiều bước, mất thời gian mà được thực hiện nhanh chóng bằng thao tác “kéo – thả”.

Trò chuyện nhóm và thêm bạn nhanh chóng

Tính năng “trò chuyện nhóm” đã trở thành một công cụ tiện lợi và cần thiết trong công việc của dân văn phòng. Ở phiên bản mới, chỉ cần một cái “click” chuột vào biểu tượng “Thêm bạn vào trò chuyện” ngay trên cửa sổ chat nhóm, người dùng có thể thêm bạn bè, đồng nghiệp vào cuộc hội thoại nhanh chóng.

Tính năng cuộc gọi

Ở phiên bản mới nhất, Zalo trên máy tính tích hợp thêm tính năng gọi điện với biểu tượng đặt ngay góc phải cửa sổ chat, giúp người dùng nhanh chóng trao đổi công việc, an tâm với tốc độ kết nối tốt và đường truyền ổn định.

Ngoài ra phải kể đến một tính năng khác khá thú vị Nhật ký chung. Zalo vừa thêm tính năng “Nhật ký chung” cho phép hai người bạn thân cùng chia sẻ và lưu trữ những khoảnh khắc riêng tư với nhau.

Để tạo trang “Nhật ký chung”, người dùng vào phần Danh bạ chọn mục Bạn thân và tùy ý thêm bạn thân, người yêu, người thân vào danh sách. Với tính năng mới đặc biệt này, người dùng sẽ có thêm khoảng không gian riêng tư để lưu trữ những kí ức của mình. Những hoạt động chia sẻ ở “Nhật ký chung” chỉ có hai người có thể xem được.

Ngọc Thành

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm