• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Giới thiệu du lịch Trung Quốc qua hội nghị “Sức hút Bắc Kinh”

Du lịch 22/06/2018 21:33

(Tổ Quốc) - Tối ngày 21/6 tại Hà Nội đã diễn ra hội nghị xúc tiến mang tên “Sức hút Bắc Kinh” nhằm giới thiệu văn hóa, các điểm đến du lịch nổi tiếng tại thủ đô Bắc Kinh, Trung Quốc.
Không gian bên ngoài hội nghị được trưng bày gần 40 bức ảnh đẹp về du lịch Bắc Kinh, mang đến cho du khách những trải nghiệm và không khí ở Bắc Kinh

Những bức ảnh giới thiệu các nét đẹp văn hóa, địa điểm du lịch nổi tiếng ở Trung Quốc 
Tham dự hội nghị có: Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Tổng cục trưởng - Tổng cục Du lịch Việt Nam; Ông Bành Thế Đoàn, Tham tán Văn hóa Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam và ông Vương Thanh, Ủy ban Phát triển Du lịch Bắc Kinh cùng các chuyên gia truyền thông...
Phát biểu tại hội nghị, bà Nguyễn Thị Thanh Hương cho biết:  Trong những năm gần đây, sự hợp tác giữa Việt Nam và Trung Quốc trong ngành du lịch đã phát triển tích cực
 ... ngành du lịch, Việt Nam và Trung Quốc có nhiều hợp tác và phát triển, trao đổi điều kiện thuận lợi cho khách hàng. 
Đại diện Ủy ban Phát triển Du lịch Bắc Kinh, ông Vương Thanh phát biểu: Việt Nam là một thành viên quan trọng của ASEAN và năm 2018 đánh dấu kỷ niệm 15 năm thành lập quan hệ đối tác chiến lược giữa Trung Quốc và ASEAN. Những năm gần đây, Số lượng khách du lịch giữa 2 nước đã tăng lên đáng kể và Bắc Kinh là một thành phố phù hợp cho du khách đến tìm hiểu văn hóa phương Đông và nền văn minh Trung Quốc.
 Ủy ban Du lịch Thành phố Bắc Kinh đã có cơ hội khởi động một sự kiện xúc tiến du lịch Bắc Kinh tại thủ đô của Việt Nam, hy vọng rằng nhiều người Việt Nam sẽ hiểu Trung Quốc, hiểu Bắc Kinh và biến Bắc Kinh trở thành một trong những điểm đến du lịch tốt nhất.

 Bà Nguyễn Thị Thanh Hương, Phó Tổng cục trưởng - Tổng cục Du lịch Việt Nam tặng tranh lưu niệm cho đại diện Ủy ban Phát triển Du lịch Bắc Kinh.
  Ngoài ra trong khuôn khổ hội nghị hãng hàng không Air China tại Việt Nam còn giới thiệu đến khách hàng chuyến bay thẳng Bắc Kinh - Hà Nội vừa được khai trương vào tháng Sáu năm nay,  cùng với chương trình bốc thăm trúng thưởng Vé khứ hồi Hà Nội-Bắc Kinh do Air China cung cấp và chuyến đi du lịch Bắc Kinh trong ba ngày do Trung tâm Triển lãm & Hội nghị Quốc tế Trung Quốc cung cấp .
 Tham tán Văn hóa Đại sứ quán Trung Quốc tại Việt Nam và đại diệnỦy ban Phát triển Du lịch Bắc Kinh chụp ảnh lưu niệm cùng các khách mời tham dự.

Minh Khánh

NỔI BẬT TRANG CHỦ