• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Giới thiệu vẻ đẹp tuyệt vời về đất nước và con người Việt Nam tại Mexico

Văn hoá 13/09/2019 15:25

(Tổ Quốc) - Triển lãm ảnh "Việt Nam- Cuốn hút bất tận" diễn ra từ ngày 12-30/9, tại đại lộ Paseo de la Reforma, Mexico để giới thiệu tới người dân sở tại và bạn bè quốc tế vẻ đẹp tuyệt vời về đất nước và con người Việt Nam.

trl

Triển lãm ảnh "Việt Nam-Cuốn hút bất tận" tại Mexico . Ảnh: Lưu Việt Hùng/Pv TTXVN tại Mexico

Triển lãm do chính quyền thành phố Mexico City của Mexico phối hợp với Đại sứ quán Việt Nam tổ chức, với mong muốn sẽ mang đến sự gần gũi, giúp người dân Mexico hiểu biết thêm về Việt Nam, góp phần thúc đẩy tình đoàn kết, hữu nghị giữa hai dân tộc.

Đây là một góc nhìn hoàn toàn khác với những gì người dân Mexico từng được biết đến về một Việt Nam với chiến tranh, bom đạn. 30 bức ảnh của Thông tấn xã Việt Nam được trưng bày sẽ phần nào lột tả được vẻ đẹp của thiên nhiên, cuộc sống thường nhật của con người, cũng như những thành tựu trong công cuộc đổi mới và phát triển của Việt Nam, một đất nước thân thiện, luôn mở rộng vòng tay với bạn bè quốc tế.

Thông qua những bức ảnh trưng bày, người dân thành phố sẽ cảm nhận được sự quyến rũ của thiên nhiên, con người thân thiện, văn hóa ẩm thực và một đất nước Việt Nam hòa bình. 

Hiền Lê (t/h)

NỔI BẬT TRANG CHỦ