• Đường dây nóng

    0901.22.33.66 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    091.358.6788

Giữa tin đồn tái hợp Hyun Bin, Song Hye Kyo có động thái mới nhưng chỉ liên quan tới mối quan hệ kéo dài gần 20 năm với người này

Nhịp sống Việt 03/06/2020 17:09

(Tổ Quốc) - Hai người đã làm bạn gần 20 năm và luôn ủng hộ nhau trong mọi sự kiện của đối phương.

Vừa qua, nữ diễn viên Song Yoon Ah đã chia sẻ lên trang cá nhân hình ảnh chụp selfie của bản thân. Tuy nhiên, trong bức hình toàn bộ gương mặt của Song Yoon Ah lại không lộ diện hết, mà chỉ có từ phần sống mũi đổ xuống. 

Bức hình thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đặc biệt, cư dân mạng để ý tới phần tương tác bình luận của Song Hye Kyo phía dưới bài đăng mà đàn chị chia sẻ. Trong phần bình luận, Song Hye Kyo viết: "Đôi mắt của chị đâu mất rồi?". Phản hồi lại sự tò mò của đàn em, Song Yoon Ah trả lời rằng: "Chị không có nhé"

Giữa tin đồn tái hợp Hyun Bin, Song Hye Kyo có động thái mới nhưng chỉ liên quan tới mối quan hệ kéo dài gần 20 năm với người này - Ảnh 1.

Bài đằng của Song Yoon Ah.

Song Yoon Ah và Song Hye Kyo có mối quan hệ thân thiết kéo dài gần 20 năm. Cả hai gặp nhau lần đầu tiên vào năm 2001 trên phim trường "Hotelier". Hai nữ diễn viên đình đám Hàn Quốc đã làm bạn kể từ đó và luôn ủng hộ nhau trong mọi sự kiện của đối phương. 

Song Yoon Ah hiện đang hạnh phúc trong cuộc hôn nhân với tài tử Sol Kyung Gu. Trong khi đó, Song Hye Kyo thì đã kết thúc cuộc hôn nhân ngôn tình với Song Joong Ki. Cuộc ly hôn giữa hai người tốn không biết bao giấy mực của giới truyền thông trong suốt một năm qua. 

Giữa tin đồn tái hợp Hyun Bin, Song Hye Kyo có động thái mới nhưng chỉ liên quan tới mối quan hệ kéo dài gần 20 năm với người này - Ảnh 2.

Nguồn: Wikitree

H.P

NỔI BẬT TRANG CHỦ