• Đường dây nóng

    0243 9742817 - toasoan@toquoc.gov.vn

  • Liên hệ quảng cáo

    0968933869

Gương mặt méo xẹo của Quyền Linh khi được Lâm Khánh Chi chỉ thẳng khen đẹp trai đến mức khiến người khác lu mờ

Giải trí 16/06/2019 19:43

(Tổ Quốc) - Lâm Khánh Chi làm Việt Hương hoang mang khi khen ngợi Quyền Linh rằng đẹp trai đến mức khiến cô mê mẩn.

Tập 12 của chương trình truyền hình Ca sĩ bí ẩn có sự góp mặt của các khách mời Lâm Khánh Chi - Anh Đức. Ngoài ra, những gương mặt kỳ cựu, quen thuộc như Kỳ Duyên - Ngọc Sơn - Việt Hương - Chí Tài - Quyền Linh cũng tiếp tục đồng hành cùng chương trình.

Ca sĩ bí ẩn tập 12: Lâm Khánh Chi liên tục khen Quyền Linh đẹp trai.

NHAN1132

Lâm Khánh Chi.

Mở đầu chương trình, các nghệ sĩ đều trổ tài catwalk để chào khán giả. Cho đến khi "công chúa" Lâm Khánh Chi xuất hiện thì mọi chuyện bắt đầu thay đổi. Mọi người đều ngỡ ngàng vì Lâm Khánh Chi liên tục khen MC Quyền Linh đẹp trai. Chưa ngừng ở đó, với màn thể hiện đầu tiên của 3 thí sinh nữ trong chương trình mọi người cũng tá hỏa với câu nói của Lâm Khánh Chi. 

Khi được mời nhận xét, nữ ca sĩ thẳng thắn trả lời: "Nãy giờ mọi người diễn em quên nhìn, mê nhìn anh Quyền Linh không à". Ngay lập tức Việt Hương đặt mối nghi ngờ quan hệ giữa 2 nghệ sĩ này. Không có gì chối bỏ, Lâm Khánh Chi chia sẻ lúc trước 2 anh em rất là thân nhau, sau bao năm vẫn thấy Quyền Linh giữ được nét chân chất, mộc mạc của mình.

Screen Shot 2019-06-16 at 16

Screen Shot 2019-06-16 at 16

Screen Shot 2019-06-16 at 16

Screen Shot 2019-06-16 at 16

Quyền Linh ngỡ ngàng khi được Lâm Khánh Chi khen đẹp.

Về phần Quyền Linh, anh thể hiện gương mặt hài hước khi Lâm Khánh Chi khen mình. Từ méo xẹo cho đến phá ra cười bất ngờ, Quyền Linh cũng khiến người hâm mộ thích thú khi hướng ánh mắt thân thiện nhìn về phía Lâm Khánh Chi.

Chưa ngừng lại ở đó, "công chúa" Lâm Khánh Chi còn sáng tạo ra cách tìm ca sĩ mới khi chỉ cần "ngửi" là biết đâu là ca sĩ thật. Trong màn trình diễn đầy sôi động của 3 thí sinh nam ở bài hát Vì yêu, Lâm Khánh Chi "căng não" khi cho rằng nếu chỉ ngồi tại chỗ không thể nào nhận ra được "sự thật" từ 3 chàng trai này.

NHAN1212

NHAN1268

NHAN1472

NHAN1473

Cô nàng liên tục đưa ra những cách nhận xét khó đỡ.

Lâm Khánh Chi quyết định táo bạo khi xin tất cả nghệ sĩ được phép tiến gần đến và thăm dò từng người một. Với khả năng trình diễn và ca hát nhiều năm, Lâm Khánh Chi quyết định sử dụng tuyệt chiêu "ngửi" mùi nước hoa để tìm ra ca sĩ thật đang ẩn mình phía sau lớp mặt nạ kia. Bên cạnh Lâm Khánh Chi, Anh Đức cũng là một luồng gió mới đến với Ca sĩ bí ẩn. Về chung đội với Việt Hương – Chí Tài, diễn viên hài Anh Đức với những nhận xét hài hước nhưng không kém phần sâu sắc đã giúp cho đội mình tìm được ca sĩ đích thực.

NHAN1479

Anh Đức cũng là 1 nhân tố thú vị của chương trình.

Su

NỔI BẬT TRANG CHỦ