“Chủ tịch VFF vẫn thường xuyên chỉ đạo điều hành”
Thứ Năm, ngày 07/04/2016 - 16:27

(Tổ Quốc)- “Tôi khẳng định, chủ tịch vẫn đang làm việc, vẫn đang điều hành, đương nhiên sức khỏe không thể bằng được so với 15,20 năm trước, đó là quy luật cuộc sống”.

Là lời khẳng định của ông Nguyễn Xuân Gụ, Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF) trong buổi gặp gỡ trao đổi thông tin với báo chí sáng ngày 07/04.

“Chủ tịch VFF vẫn thường xuyên chỉ đạo điều hành” - ảnh 1

Dẫn chứng cho lời khẳng định, ông Gụ cho biết, sự xuất hiện của Chủ tịch Lê Hùng Dũng trong cuộc họp Liên đoàn Bóng đá Đông Nam Á (AFF) và có bài phát biểu bằng tiếng Anh rất lưu loát đã chứng minh cho sức khỏe của Chủ tịch đã tốt dần lên về mặt logic.

“Bên cạnh đó, về công việc, Chủ tịch VFF Lê Hùng Dũng vẫn thường xuyên chỉ đạo điều hành Thường trực, Ban Tổng thư ký VFF"- Phó Chủ tịch VFF cho hay.

Tuy nhiên, cũng theo ông Gụ, sức khỏe hiện nay của Chủ tịch VFF không còn được như 15,20 năm trước do đó việc chỉ đạo cũng sẽ bị ảnh hưởng một phần.

Trong khoảng một năm trở lại đây, việc Chủ tịch LĐBĐVN Lê Hùng Dũng gần như không xuất hiện ở VFF đã trở thành tâm điểm chú ý của dư luận. Điều này khiến VFF gặp nhiều khó khăn trong những công việc lớn.

Trên thực tế, cũng chính Chủ tịch VFF đã thừa nhận, do gặp vấn đề về sức khỏe, phải lo dưỡng bệnh nên ít xuất hiện tại trụ sở VFF để chỉ đạo, điều hành. Gần như mọi công việc đều được Phó Chủ tịch chuyên môn Trần Quốc Tuấn đảm nhiệm. Do vậy, có nhiều thông tin cho rằng, ông Dũng sẽ xin rút lui và nhường lại chiếc ghế Chủ tịch VFF.

Cũng tại buổi gặp gỡ truyền thông, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh đã thông báo lịch hoạt động của VFF trong thời gian tới. Theo đó, nhiều sự kiện đáng chú ý sẽ diễn ra trong tháng 5.

Ngày 23-5, ĐTQG sẽ tâp trung đợt 2 tại Hà Nội để tham dự giải mời tại Myanmar từ ngày 03/06 đến ngày 07/06. Giải có sự tham gia của 4 đội thi đấu theo thể thức vòng tròn một lượt.

Ngày 31-5, ĐTQG thi đấu giao hữu với ĐT Syria và ngày 23-5, ĐT U19 tập trung và tham dự giải mời tại Malaysia.

Đăng Huy (Tổng hợp)


Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm