Công Phượng lạc quan, Tuấn Anh & Xuân Trường lận đận
Thứ Ba, ngày 05/04/2016 - 16:22

Theo thông tin báo về đại bản doanh HAGL từ Nhật Bản và Hàn Quốc, Công Phượng có cơ hội đá chính, trong khi Tuấn Anh và Xuân Trường gặp nhiều khó khăn hơn.

 Công Phượng lạc quan, Tuấn Anh & Xuân Trường lận đận - ảnh 1

Thời gian qua, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường liên tục báo cáo tình hình về đại bản doanh ở Pleiku những thông tin cập nhật tình hình ăn ở, tập luyện và đặc biệt là chấn thương. Như BongdaPlus đưa tin, Công Phượng đã hoàn toàn bình phục và tuần sau trở lại tập luyện với đội hình chính, trong khi Tuấn Anh cần thêm 2-3 tuần cho 3 chiếc răng cửa chắc hoàn toàn.

Liên quan đến khả năng đá chính của 3 cầu thủ HA.GL ra nước ngoài thi đấu, cơ hội chen chân vào đội hình chính của Công Phượng cao hơn cả. Tiền  đạo xứ Nghệ thông báo về HAGL rằng anh tự tin với cơ hội của mình. Bản thân HLV của Mito Hollyhock cũng tâm sự với lãnh đạo đội HAGL về kỳ vọng dành cho Công Phượng.

Trong khi đó, cơ hội thi đấu của Tuấn Anh khó khăn hơn nhiều. Tập trung đội muộn hơn các đồng đội, hiện tại lại đang bị chấn thương (lung lay 3 cái răng cửa) và cần 2-3 tuần để bình phục, Tuấn Anh lại phải cạnh tranh với các những tiền vệ toàn diện hơn của Yokohama FC. Thời gian qua, Tuấn Anh tập luyện rất hăng say và đã sút 2kg so vơi thời gian còn chơi bóng cho HA.GL. Thể lực là nhược điểm lớn nhất của cầu thủ này. Tuy nhiên, Tuấn Anh nhắn tin về: “Con sẽ cố gắng hết sức để nâng cao cơ hội được thi đấu”.

Lương Xuân Trường được chơi bóng ở hạng cao nhất của Hàn Quốc nên cuộc cạnh tranh vị trí ở Incheon United cũng diễn ra vô cùng quyết liệt. Bản thân Xuân Trường cũng tiết lộ khi về Việt Nam tập trung đội tuyển rằng cuộc đua tại giải vô địch Hàn Quốc rất quyết liệt, Incheon United cũng có nhiều cầu thủ hay và Xuân Trường trước mắt phải thi đấu ở giải dành cho những cầu thủ dự bị trước khi tìm kiếm cơ hội trong đội hình chính.

Kể từ khi xuất ngoại, Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường chưa thi đấu phút chính thức nào và vẫn đang nỗ lực để tìm kiếm cơ hội. Xem ra, khó khăn còn nhiều, thách thức vẫn bày ra trước mắt nhưng cả 3 niềm tự hào của bóng đá Việt Nam vẫn tiếp tục cố gắng. Đó là tín hiệu mừng cho Công Phượng, Tuấn Anh, Xuân Trường, cho HA.GL và cả ĐT Việt Nam.

Minh Hải

Nguồn: bongdaplus.vn

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm