Dấu hiệu cho thấy Van Gaal sẽ rời M.U mùa Hè này
Thứ Năm, ngày 24/03/2016 - 10:34
Tương lai của HLV Louis van Gaal đang bị đặt dấu hỏi lớn khi ông không xuất hiện trong video quảng cáo tour du đấu mùa Hè 2016 của M.U, trái ngược so với năm ngoái.
Dấu hiệu cho thấy Van Gaal sẽ rời M.U mùa Hè này - ảnh 1

Hôm qua, M.U đã xác nhận lịch du đấu mùa Hè 2016 của họ. Quỷ đỏ sẽ có chuyến đi kéo dài 8 ngày tới Trung Quốc, chơi trận derby với Man City trong khuôn khổ International Champions Cup tại Bắc Kinh ngày 25/7. Ba ngày trước đó, ngày 22/7, M.U đối đầu với Borussia Dortmund ở Thượng Hải.

Để quảng bá cho chuyến du đấu của mình, M.U đã tung một video quảng cáo dài 48 giây hết sức ấn tượng. Nhưng đáng chú ý nhất là HLV Van Gaal không góp mặt trong đoạn video. Điều này làm dấy lên những dấu hỏi về tương lai của Van Gaal ở M.U sau khi mùa giải này kết thúc. 

Dấu hiệu cho thấy Van Gaal sẽ rời M.U mùa Hè này - ảnh 2

Nên nhớ, trong video quảng cáo tương tự cho chuyến du đấu mùa hè năm ngoái, hình ảnh HLV Van Gaal được tôn lên hết sức nổi bật. Nhưng ông thầy người Hà Lan lại “mất tích” ở video năm nay, trong khi những nhân vật cũ ở sân Old Trafford như Sir Alex Ferguson, Shingji Kagawa và Rio Ferdinand lại góp mặt.

Ngoài ra, 14 cầu thủ ở đội hình hiện tại M.U cũng xuất hiện trong video như Wayner Rooney, Marcus Rashford và David de Gea…

Một số hình ảnh nhân vật cũ ở sân Old Trafford trong video quảng cáo tour du đấu Trung Quốc của M.U
Dấu hiệu cho thấy Van Gaal sẽ rời M.U mùa Hè này - ảnh 3
Dấu hiệu cho thấy Van Gaal sẽ rời M.U mùa Hè này - ảnh 4
Dấu hiệu cho thấy Van Gaal sẽ rời M.U mùa Hè này - ảnh 5

Hoàng Việt
nguồn:bongdaplus

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm