Hoàng Nam thất bại ở giải Nhật Bản F5 Futures
Thứ Ba, ngày 05/04/2016 - 13:53

Sau một giờ 53 phút tranh tài, tay vợt số một Việt Nam để thua hạt giống số hai của giải Kento Takeuchi với tỷ số 4-6 và 6-7.

 Hoàng Nam thất bại ở giải Nhật Bản F5 Futures - ảnh 1Hoàng Nam mới bước vào thi đấu các giải chuyên nghiệp từ đầu năm nay. Ảnh: Đức Đồng

Tại giải Nhật Bản F4 Futures tuần trước, Lý Hoàng Nam để thua Kento Takeuchi chỉ sau hai ván. Và cuộc tái ngộ lần này, anh cũng không thể làm nên bất ngờ dù thi đấu nỗ lực.

Ở set một, Hoàng Nam khởi đầu ấn tượng, bẻ được game giao bóng của đối thủ để vượt lên dẫn 4-2. Nhưng sau đó, tay vợt đứng thứ 870 thế giới để Kento ăn liền bốn game, thua 4-6. Trong set đấu này, Hoàng Nam giao bóng không tốt, hai lần mắc lỗi kép, không có cú ace nào - trái ngược hoàn toàn với đối thủ (không có lỗi giao bóng kép và có hai pha ăn điểm trực tiếp).

Kịch bản ở set đấu thứ hai có phần giống set đấu đầu tiên. Hoàng Nam bẻ giao bóng của đối thủ ở game thứ sáu, vươn lên dẫn 4-2. Nhưng ngay sau đó anh lại để đối thủ đòi break thành công, rồi gỡ hoà 4-4. Trận đấu diễn ra căng thắng, rượt đuổi tới 6-6, phải bước vào loạt tie-break định đoạt thắng thua.

Trong thời khắc quyết định, Kento thi đấu bản lĩnh hơn đối thủ kém anh 459 bậc trên bảng điểm ATP, thắng 7-3. 

Lâm Thoả

Nguồn: vnexpress.net

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm