Khai mạc Tuần Văn hóa –Thể thao
Thứ Sáu, ngày 25/03/2016 - 23:30
(Tổ Quốc)- Tối 25/3, tại Trung tâm Triển lãm Văn hóa- Nghệ thuật Việt Nam đã diễn ra Lễ khai mạc Tuần Văn hóa –Thể thao “70 năm Thể thao Việt Nam đồng hành cùng sự phát triển đất nước” và chương trình “Vinh quang Thể thao Việt Nam”.

Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 70 năm ngày truyền thống ngành Thể dục Thể thao (27/03/1946-27/03/2016) và 25 năm ngày Thể thao Việt Nam (27/03/1991-27/03/2016). Sự kiện này nhằm mục đích tôn vinh các vận động viên, huấn luyện viên tiêu biểu và VĐV, HLV thể thao Người khuyết tật xuất sắc năm 2015.

Việc tổ chức sự kiện này nhằm góp phần tuyên truyền rộng rãi trong xã hội về thành tựu và đóng góp của ngành TDTT đối với sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc, về vai trò, tác dụng của TDTT với quần chúng nhân dân.

Hai thành phố cũng là hai trung tâm thể thao lớn có đóng góp quan trọng cho sự phát triển của thể thao nước nhà là Hà Nội và TP. Hồ Chí Minh cũng tham gia vào triển lãm và các hoạt động trong Tuần Văn hóa – Thể thao.

Tuần Văn hóa – Thể thao diễn ra từ 25/3-28/3.

Trong khuôn khổ lễ khai mạc, Ban tổ chức cuộc bầu chọn VĐV, HLV tiêu biểu của TTVN năm 2015 do báo Thể thao VN tổ chức cũng đã tiến hành trao thưởng cho các VĐV, HLV thể thao và VĐV, HLV người khuyết tật tiêu biểu. Các VĐV, ,HLV được nhận bằng khen của Bộ VH-TT-DL, kỷ niệm chương vì thế hệ và bằng Olympic.

 

Một số hình ảnh của lễ khai mạc:


Khai mạc Tuần Văn hóa –Thể thao - ảnh 1
Thứ trưởng Lê Khánh Hải phát biểu khai mạc
Khai mạc Tuần Văn hóa –Thể thao - ảnh 2
VĐV khuyết tật Lê Văn Công trả lời phỏng vấn
Khai mạc Tuần Văn hóa –Thể thao - ảnh 3
VĐV cử tạ Thạch Kim Tuấn- một trong những gương mặt thể thao tiêu biểu
Khai mạc Tuần Văn hóa –Thể thao - ảnh 4
Thứ trưởng Lê Khánh Hải trao bằng khen và huy chương cho các VĐV, HLV tiêu biểu
Khai mạc Tuần Văn hóa –Thể thao - ảnh 5
Thứ trưởng Lê Khánh Hải trao bằng khen và huy chương cho các VĐV khuyết tật đạt thành tích cao

Tin & ảnh: Đăng Huy

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm