Mourinho chắc chắn sẽ quay trở lại trong mùa tới
Thứ Sáu, ngày 13/05/2016 - 06:15

Jose Mourinho đã không làm việc kể từ tháng 12/2015 nhưng Người đặc biệt vừa khẳng định mùa tới ông sẽ quay lại với bóng đá.

Mourinho chắc chắn sẽ quay trở lại trong mùa tới - ảnh 1

Khiến Chelsea có một mùa giải bảo vệ chức vô địch Ngoại hạng Anh vô cùng bẽ bàng, Mourinho đã bị sa thải vào cuối năm ngoái. Tuy nhiên, chiến lược gia tài năng khẳng định ông sẽ tái suất trước thời điểm 30/6. Dù không tiết lộ bến đỗ nhưng Mourinho đã lường trước các khó khăn mình phải gặp:

"Sẽ là rất khó khăn cho 1 HLV mới ký hợp đồng vào mùa Hè bởi lúc đó CLB đã tiến hành những công việc của họ. Một ví dụ. Tôi không còn là HLV Chelsea nhưng chính tôi đã tổ chức kế hoạch trước mùa giải cách đây 10 tháng. CLB bao gồm bộ phận quảng cáo, marketing và những thành phần liên quan. Khi một HLV mới đến vào tháng 5 hoặc 6, sẽ rất khó khăn để hòa nhập nhưng tôi hiểu rõ điều đó".

Rất nhiều tin đồn khẳng định Mourinho sẽ thế chỗ Van Gaal tại M.U. Câu trả lời sẽ được quyết định sau 2 trận đấu quan trọng trước Bournemouth tại Ngoại hạng Anh và trước Crystal Palace tại chung kết FA Cup. Mournho kín tiếng: "Tôi không biết gì cả. Thật sự tôi không biết". 

Lộc Trần

Nguồn:bongdaplus.vn

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm