Mourinho chọn xong “cánh tay phải” nếu tới MU
Thứ Tư, ngày 23/03/2016 - 10:06
Theo tờ Telegraph, HLV Mourinho đã xong người đồng hành với mình ở MU, đó là Giám đốc kỹ thuật của Atletico Madrid, Andrea Berta.

Giám đốc kỹ thuật của Atletico Madrid, Andrea Berta được xem là nhân vật quan trọng và có ảnh hưởng lớn tới thành công của đội bóng trong những năm qua. Bản thân HLV Mourinho từng có nhiều lần tiếp xúc với Andrea Berta và rất mến mộ tài năng của ông.

 Mourinho chọn xong “cánh tay phải” nếu tới MU - ảnh 1
Andrea Berta cùng Diego Simeone mang tới thành công cho Atletico

Do đó, nếu như được bổ nhiệm vào ghế HLV ở MU, “Người đặc biệt” sẽ mời Andrea Berta tới Old Trafford để trở thành “cánh tay phải” của mình. Điều đáng nói, Andrea Berta có mối quan hệ thân thiết với siêu cò Jorge Mendes, người đại diện của Mourinho. Do đó, nhiều khả năng Jorge Mendes sẽ đứng ra dàn xếp vụ này.

Mới đây, báo giới Anh vừa loan tin HLV Mourinho đã có giao kèo tới dẫn dắt MU. Theo đó, CLB thành Manchester có trách nhiệm đền bù cho “Người đặc biệt” số tiền 5 triệu bảng nếu như không bổ nhiệm ông trước ngày 1/5. Ngoài ra, Mourinho sẽ nhận thêm 10 triệu bảng trong trường hợp MU trì hoãn thương vụ này thêm 1 tháng.

Rõ ràng, đó là động thái cho thấy sớm muộn HLV Mourinho cũng tới làm việc ở Old Trafford. Bởi lẽ, MU sẽ không “ném ra ngoài cửa sổ” số tiền 15 triệu bảng nếu như mọi việc không chắc ăn.

Trong thời gian dài qua, HLV Van Gaal luôn đứng trước rất nhiều sức ép sau chuỗi thành tích bết bát ở MU. Đã hơn 1 lần, báo giới Anh đăng tải thông tin về việc MU sa thải HLV người Hà Lan nhưng điều không thành hiện thực. Tuy nhiên, người ta tin rằng, nếu không thể giúp Quỷ đỏ giành vé dự Champions League, khả năng HLV Van Gaal sẽ phải ra đi.

H.Long
nguồn:dantri

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm