Mourinho phủ nhận đã ký hợp đồng với M.U
Chủ Nhật, ngày 10/04/2016 - 16:33

Jose Mourinho cho biết chắc chắn sẽ có công việc mới vào mùa hè này, nhưng ở thời điểm hiện tại ông chưa ký hợp đồng với bất kỳ đội bóng nào.


Mourinho phủ nhận đã ký hợp đồng với M.U - ảnh 1

Thời gian gần đây, có rất nhiều thông tin cho rằng Mourinho sẽ thay thế Van Gaal dẫn dắt M.U khi mùa giải này kết thúc. Thậm chí truyền thông Anh còn cho rằng Mourinho đang săn nhà ở thành phố Manchester, sẵn sàng tiếp quản Quỷ đỏ. Tuy nhiên, theo chính Người đặc biệt mới đây tiết lộ, ông chưa ký hợp đồng với bất kỳ CLB nào, tất nhiên bao gồm cả M.U.

Vị HLV người Bồ Đào Nha cho biết: “Van Gaal là bạn của tôi. Chúng tôi đã làm việc cùng nhau trong một vài năm. Tôi đã được liên hệ rất nhiều và trong mùa hè này, tôi sẽ có một công việc mới. Dù vậy, ở thời điểm này, tôi có thể thề rằng bản thân chưa ký hợp đồng với bất kỳ CLB nào”.

“Sự nghiệp của tôi sẽ không đi xuống. Tôi đang ở một vị thế tốt để lựa chọn. Các cánh cửa của bất kỳ CLB hay ĐTQG nào cũng luôn rộng mở với tôi. Thành thật rằng tôi thích một công việc ở cấp độ CLB hơn”.

“Tuy vậy, tôi sẽ phân tích xem điều gì là tốt nhất cho sự nghiệp và khi trở lại cầm quân, tôi sẽ thể hiện toàn bộ tinh hoa của mình. Nếu được lựa chọn, tôi sẽ ở lại Anh. Tôi yêu đất nước Anh, yêu văn hóa bóng đá và gia đình tôi ổn định, hạnh phúc ở đó”, Mourinho khép lại.

Hoàng Việt

Nguồn: bongdaplus.vn

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm