M.U muốn lập Hội CĐV chính thức ở Việt Nam
Thứ Sáu, ngày 29/04/2016 - 06:19

Trên trang facebook chính thức của mình, Manchester United đã đăng dòng trạng thái bằng tiếng Việt về tham vọng xây dựng Hội CĐV chính thức ở Việt Nam.

M.U muốn lập Hội CĐV chính thức ở Việt Nam - ảnh 1 

Kể từ khi giải Ngoại hạng Anh đến với người hâm mộ Việt Nam qua màn ảnh nhỏ năm 1996, Manchester United (M.U) đã trở thành đội bóng được yêu thích nhất ở nước ta. Tính đến thời điểm hiện tại, tức là đã 20 năm trôi qua, M.U dù không còn sở hữu sức mạnh khủng khiếp như thời Sir Alex Ferguson còn tại vị song lượng người hâm mộ Quỷ đỏ tại Việt Nam vẫn chưa hề có dấu hiệu thuyên giảm.

Người yêu M.U ở Việt Nam rất nhiều. Nhóm cổ động viên, hội cổ động viên hâm mộ đội bóng này tại nước ta cũng không ít. Nhưng tính đến hiện tại vẫn chưa có một hội CĐV được xem là chính thức tại Việt Nam. Trong khi đó, một số CLB nổi tiếng khác tại Anh cũng như ở châu Âu như Arsenal, Man City, Chelsea, Liverpool, Real Madrid, Barcelona đều đã có Hội CĐV chính thức ở đất nước hình chữ S. Một số CLB khác cũng đang rục rịch công nhận Hội CĐV chính thức của mình tại Việt Nam.

Bởi thực tế kể trên cộng thêm việc chú trọng nghiên cứu thị trường tiềm năng Đông Nam Á, M.U đang lên kế hoạch xây dựng cho mình một Hội CĐV danh chính ngôn thuận tại nước ta. Bằng chứng là cách đây ít giờ, trang facebook chính thức của Manchester United đã đăng tải dòng trạng thái bằng tiếng Việt với nội dung như sau: “Nếu các fan hâm mộ tại Việt Nam muốn thành lập Hội Cổ động viên Chính thức của MUFC, vui lòng gửi email tới địa chỉ musc@manutd.co.uk và chúng tôi sẽ sớm liên hệ lại!”.

M.U muốn lập Hội CĐV chính thức ở Việt Nam - ảnh 2 
M.U đăng tải dòng trạng thái kêu gọi NHM Việt Nam thành lập Hội CĐV chính thức

Dòng trạng thái đáng chú ý này diễn ra chỉ ít giờ sau khi có thông tin BLĐ M.U quyết định lựa chọn Hà Nội (Nhà thi đấu Trịnh Hoài Đức) là điểm đến cuối cùng của chuỗi sự kiện ILOVEUNITED mùa giải 2015/16 vào ngày 15/5 tới. Ngày hôm đó, người hâm mộ Việt Nam sẽ được dự sự kiện và theo dõi trận đấu cuối cùng của M.U ở Ngoại hạng Anh 2015/16 trước Bournemouth. Đây là sự kiện được BLĐ M.U tổ chức thường xuyên trên toàn thế giới, tạo điều kiện cho người hâm mộ Quỷ đỏ được tập trung ở một địa điểm để cổ vũ cho đội bóng nước Anh.

Với những động thái kể trên, rõ ràng M.U đang nhìn nhận một cách nghiêm túc về việc phát triển và thu hút người hâm mộ tại Việt Nam.

Trí Công

Nguồn:bongdaplus.vn

Từ khóa:

Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu

 Đổi mã
Gửi Nhập lại
PTI

Từ khóa tìm kiếm

Từ khóa tìm kiếm